รีวิวเด็ดๆ โรงแรมซาน พาเรนี รีวิว Pantip

โรงแรมซาน พาเรนี บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนสะอาด สะดวกสบาย สบาย ห้องกว้างขวาง เตียงดีสวย สะอาด บริการดีงามพนักงานดูแลบริการดีงามๆ อาหารมีให้เลือกเยอะคุ้มกับเงินมากมากเมื่อเทียบกับราคาห้องสวย locationดีพ่อไปกับลูก สบายๆ อาหารดีงามที่พักดีมาตรฐาน5ดาว แต่แพงสวย สงบ ส่วนตัวโรงแรมสวย สะอาด พนักงานดูแลยิ้มแย้มแจ่มใสดีครับผมห้องพักสวยและดูหรูดีสวยงามคุ้มกับเงินมากที่สุดที่พักบรรยากาศสุดยอดความสุขของการพักผ่อนห้องพักสวยพนักงานฝ่ายต้อนรับใส่ใจบริการห้องพักที่แสนสบายพักผ่อนกับครอบครัวห้องสวย บริการประทับใจโรงแรมดี บริการดีงามมากทำเละดี เดินทางสะดวกคุ้มกับราคา เงียบสงบโรงแรมlocationดีหาของกินง่ายใจกลางเมืองเป็นส่วนตัว ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยวประทับใจในบริการเยีายมแต่อยากให้ติดสถานที่ท่องเที่ยวพนักงานต้อนรับบริการดี โรงแรมสะอาด …

รายละเอียดของ โรงแรมซาน พาเรนี (San Pareni Hotel)

ความหรูหรา : 3 ดาว

ความเห็นผู้เข้าพัก : 649 Comments – 8.2/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อที่พักภาษาไทย : โรงแรมซาน พาเรนี

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : San Pareni HotelGoogle Maps ของที่พักนี้

คำติชมลูกค้า ที่ไปเข้าพักมา

โรงแรมที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีงามๆ อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวก สบาย สนุกติดดาวไว้ครับผม สำหรับที่พักแห่งนี้สะอาด คุ้มกับเงินกับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและบริการดีมากๆมากพนักงานดีมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกดีทำเลสะดวกสบายคุณภาพโรงแรมดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานโรงแรมติดแหล่งที่เที่ยว ห้องใหญ่บริการดีมากๆมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดโรงแรมสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งของกินที่พักสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักโรงแรมสวย เก๋มากโรงแรมสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากครับผม แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวก ห้องสะอาด พนักงานบริการดีที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการที่พักสะอาด พนักงานประทับใจในบริการ

เนื้อหาของ โรงแรมซาน พาเรนี (San Pareni Hotel)

ระดับดาว : 3 ดาว

ความเห็นผู้คน ที่ไปพักมา : 649 Reviews

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โรงแรมซาน พาเรนี

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : San Pareni Hotelพักผ่อนวันหยุดโลเคชั่นดี บริการดีมากสะดวกสบาย สวย หรู ในราคาย่อมเยาว์ประทับใจในบริการใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่พักติดถนน เดินทางสะดวกห้องพักใหม่ ทันสมัยเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆโรงแรมสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมห้อง พนักงานฝ่ายต้อนรับ อาหารที่พักดี สะดวกสบายสบายเป็นสถานโรงแรมผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากๆอาหารเยอะดีที่พักที่บริการที่ดีด้รยรอยยิ้มและโลเคชันสดวกสะอาด สะดวกสบายสบายพักผ่อนอย่างผ่อนคลายวันพักผ่อน สำหรับครอบครัวlocationสะดวกมาก ถึงเป็นที่พักเก่า แต่ห้องสะอาดห้องพักขนาดเหมาะสมคิดว่าจะกลับไปพักอีกครับโรงแรมอยู่ในใจกลางเมืองโรงแรมสวย ห้องพักสะอาดที่พักสวยดีครับผมพนักงานดูแลอัธยาสัยดีงามค่ะสวย หรู คลาสสิคสะดวกสบาย ใกล้เมือง ตกแต่งสวยงาม…

โรงแรมซาน พาเรนี – San Pareni Hotel


รีวิวสวยๆ รีวิว ส่วนลด รีวิวสั้นๆ อ่าน

คำค้นหาที่ใกล้เคียง : รีวิวสั้นๆ, รีบจอง , โรงแรมซาน พาเรนี , , ราคาประหยัด, รีวิวแจ่มๆ, คลิกเลย, โปรโมชั่น, , , อ่านรีวิว, Reviews, ค้นหาและจอง, CR Pantip