รีวิวเด็ดๆ ไฮด์ ปาร์ค เชียงใหม่ (Hyde Park Chiangmai)Location ของ ไฮด์ ปาร์ค เชียงใหม่

คำติชมนักท่องเที่ยว

ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวก หัองพักสบายที่พักสะอาด ได้ห้องใกล้เตียง สะดวกสบายดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานดูแลบริการประทับใจ โรงแรมมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องพักสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวโรงแรมดี ที่ชะอำห้องพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานดูแลต้อนรับดีlocationที่ตั้งสะดวกสบาย ห้องพักสวยพักที่บ้านดาราที่พักเล็กและเงียยบสงบห้องกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้แหล่งที่เที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกโรงแรมสุดยอดราคาชอบใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การประทับใจในบริการ สถานที่พักดีสะอาด สะดวกสบาย ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากๆห้องสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยว สะอาดสะอาด บริการดีมากๆ สะดวกสบายสบายห้องใหญ่ บริการเยี่ยมากๆ สมราคากับเงินที่จ่าย

เนื้อหาที่พัก ไฮด์ ปาร์ค เชียงใหม่ (Hyde Park Chiangmai)

ระดับดาว : 4 ดาว

คำติชมคนไทย ที่ไปพักมา : 652 ความคิดเห็น

ชื่อที่พักภาษาไทย : ไฮด์ ปาร์ค เชียงใหม่

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Hyde Park Chiangmaiไฮด์ ปาร์ค เชียงใหม่

ที่พักที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวกสบาย สบาย สนุกติดดาวไว้ค่ะ สำหรับสะอาด คุ้มค่ากับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและบริการดีมากพนักงานต้อนรับเยี่ยมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกดีทำเลสะดวกสบายคุณภาพโรงแรมดีใกล้แหล่งที่เที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานโรงแรมติดแหล่งที่เที่ยว ห้องพักใหญ่ประทับใจในบริการมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดโรงแรมสะดวกสบาย ใกล้แหล่งของกินที่พักสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักโรงแรมสวย เก๋มากโรงแรมสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากครับ แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวก ห้องสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีงามๆที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการที่พักสะอาด พนักงานดูแลประทับใจในบริการ…

Label : อ่านรีวิว ไฮด์ ปาร์ค เชียงใหม่ Pantip , ลดกระหน่ำ, Pantip, รีวิว Pantip, รีวิว, [CR], ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต, Pantip, , [CR] รีวิว, ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต, [CR] Pantip, ส่วนลดสูงสุด 30%, รีวิวจ๊าบๆ, [CR] รีวิว, , [CR] Pantip, [CR], รีวิว Pantip, เทียบราคาก่อน, , CR Pantip, รีบจอง, ราคาประหยัด, , ส่วนลดสูงสุด 30%, ส่วนลดรายละเอียดของ ไฮด์ ปาร์ค เชียงใหม่ (Hyde Park Chiangmai)

ประเภทโรงแรม : 4 ดาว

คำชมลูกค้า ที่ไปมา : 652 ความเห็น – 8.9/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ไฮด์ ปาร์ค เชียงใหม่

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Hyde Park Chiangmai

ไฮด์ ปาร์ค เชียงใหม่ ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวกสบาย หัองพักสบายที่พักสะอาด ได้ห้องใกล้เตียง สะดวกสบายดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานดูแลบริการประทับใจ โรงแรมมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวที่พักดี ที่ชะอำห้องพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานต้อนรับดีโลเคชันที่ตั้งสะดวกสบาย ห้องพักสวยพักที่บ้านดาราที่พักเล็กและเงียยบสงบห้องกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกที่พักสุดยอดราคาถูกใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การบริการเยี่ยมากๆ สถานโรงแรมดีสะอาด สะดวกสบาย ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมห้องสวย ติดสถานที่ท่องเที่ยว สะอาดสะอาด บริการดีมากๆ สะดวกสบายสบายห้องใหญ่ ประทับใจในบริการ สมราคากับเงินที่จ่าย …