[CR] รีวิว แม่สาวาเล่ย์ การ์เดน รีสอร์ต (เชียงใหม่)แม่สาวาเล่ย์ การ์เดน รีสอร์ต พักผ่อนวันหยุดโลเคชั่นดี บริการดีมากสะดวก สวย หรู ในราคาย่อมเยาว์ประทับใจในบริการใกล้สถานที่ท่องเที่ยวโรงแรมติดถนน เดินทางสะดวกห้องใหม่ ทันสมัยเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆที่พักสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมห้อง พนักงานต้อนรับ อาหารที่พักดี สะดวกสบายเป็นสถานโรงแรมผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากๆอาหารเยอะดีที่พักที่บริการที่ดีด้รยรอยยิ้มและlocationสดวกสะอาด สะดวกสบายพักผ่อนอย่างผ่อนคลายวันพักผ่อน สำหรับครอบครัวLocationสะดวกมาก ถึงเป็นโรงแรมเก่า แต่ห้องสะอาดห้องขนาดเหมาะสมคิดว่าจะกลับไปพักอีกครับผมที่พักอยู่ในใจกลางเมืองโรงแรมสวย ห้องพักสะอาดที่พักสวยดีค่ะพนักงานดูแลอัธยาสัยเยี่ยมากค่ะสวย หรู คลาสสิคสะดวกสบาย ใกล้เมือง ตกแต่งสวยงาม

รายละเอียดของ แม่สาวาเล่ย์ การ์เดน รีสอร์ต (Mae Sa Valley Garden Resort)

ระดับ : 3 ดาว

รีวิวผู้ชม ที่ไปพักมา : 653 รีวิว – 7.8/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อที่พักภาษาไทย : แม่สาวาเล่ย์ การ์เดน รีสอร์ต

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Mae Sa Valley Garden ResortLocation ของ แม่สาวาเล่ย์ การ์เดน รีสอร์ต

ความเห็นคนไทย

ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวที่พักสวยlocationเยี่ยมติดสถานที่ท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวแนะนำมากๆครับผม เป็นที่พักที่ดี คุ้มกับเงินราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา คุ้มค่าที่พักเล็กแต่บริการดีมากๆบริการยอดเยี่ยมมากๆมากครับใกล้แหล่งท่องเที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานบริการดีมากค่ะมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีงามโลเคชันดี บริการดีมากๆประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องดีงามพนักงานดูแลต้อนรับเยี่ยมากค่ะสะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้โรงแรมlocationดี ประทับใจในบริการ ห้องพักราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องพักสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดคุ้มค่าและมีความสุขที่นี่ถ้าต้องการที่พักดีๆห้องพักสะอาด กว้างขวาง พนักงานดูแลบริการประทับใจสะอาด สะดวก สบาย สวยงาม บริการดีงามๆสะดวก ใกล้ แหล่งท่องเที่ยว ตลาดอนุสารโรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากโลเคชันสะดวก บริการดีมีรอยยิ้มแม่สาวาเล่ย์ การ์เดน รีสอร์ต

แม่สาวาเล่ย์ การ์เดน รีสอร์ต (Mae Sa Valley Garden Resort) – ความเห็นผู้เข้าพัก

แท็ก : จอง แม่สาวาเล่ย์ การ์เดน รีสอร์ต ราคาพิเศษ , [CR], รีวิว, ที่พักง่ายๆ, รีวิว, ส่วนลด , ลูกค้ารีวิว, ราคาถูก, SALE, ราคาประหยัด, โปรโมชั่น, Pantip, ถูกกว่าถึง 30%‎

ที่พักสวยสะอาดตา ประทับใจในบริการมากที่พักตั้งอยู่ใจกลางเมืองการให้บริการที่ยอดเยี่ยมความรู้สึกต่อชเลราญสงบ สะดวกสบายสะบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมาก ห้องสวยกระทันหันดีมาก สมราคากับราคา locationดีมากห้องใหญ่ เตียงกว้างสวย งามมาก สถานที่ใหญ่ อากาศดีห้องสบาย เตียงเล่นสนุกภาพรวมการเข้าพักเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนสวยงามและบริการดีมากๆสุดยอดจริงๆๆค่ะมีความสุขกับการไปเทียวพร้อมกันทั้งครอบครัวรรนี้ดีเกินความคาดหมาย กลับไปอึกแน่นอนห้องพักสะดวกสบายสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับยิ้มแย้มที่พักสะอาด ห้องพักกว้างขวางตัวเลือกต้นๆสำหรับการมาเที่ยวครั้งแรก ที่locationสะดวกสบายสำหรับนักเดินทางที่ไม่มีรถส่วนตัวโรงแรมสะอาด สวย ห้องพักใหญ่เงียบสงบ สวย สะดวกสบายเพื่อการพักผ่อน ผ่อนคลาย สบาย สบายดีงามมากสำหรับวันพักผ่อนของทั้งครอบครัวห้องพักสะอาดสวยงามและปลอดภัย…

ความหรูหรา : 3 ดาว

คำชมคนไทย ที่ไปเยี่ยมชม : 653 Reviews

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : แม่สาวาเล่ย์ การ์เดน รีสอร์ต

ชื่อภาษาอังกฤษ : Mae Sa Valley Garden Resort