[CR] โรงแรมโนเบิล เพลส SALEโรงแรมโนเบิล เพลส ความสะดวกสบายของห้องพักห้องพักสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวก ราคาเหมาะสมห้องพักสวย พนักงานดูแลบริการดีมากๆวิวดี คุ้มกับราคาทำเลสะดวกสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมที่พักเก่า แต่โดยรวมประทับใจที่พักหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และคุ้มค่าโรนงแรมดี พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในlocationที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินที่พักดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งที่พักสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องพักและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นโรงแรมที่น่าพักพนักงานดูแลไม่ค่อยสนใจเป็นที่พักlocationสะดวกสบายให้บริการด้วยดีสะดวกสบายสบาย ห้องพักสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี

เนื้อหาที่พัก โรงแรมโนเบิล เพลส (Noble Place Hotel)

ระดับดาว : 3 ดาว

คำติชมผู้คน ที่ไปเยี่ยมชม : 695 ความเห็น – 7.5/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โรงแรมโนเบิล เพลส

ชื่อภาษาอังกฤษ : Noble Place Hotelโลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??

ข้อคิดเห็นผู้คน

โรงแรมที่พักผ่อนโดยไม่ต้องออกไปไหนโรงแรมที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีlocationที่ตั้งดีเดินทางสะดวกสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการเยี่ยมากๆมากเหมาะสำหรับทุกคน ในครอบครัวโรงแรมมีมาตราฐานผ่าน สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบสะอาด พรักงานบริการดี1บริการดี 2สะอาด 3โลเคชั่นดีเตียงนอนนุ่มมาก ใจกลาง แหล่งท่องเที่ยว ห้องเยี่ยมมากครับผม สะดวกสบาย สะอาด สวย ใหญ่ มีความประทับใจสิ่งอำนวยความสะดวกยอดเยี่ยมโรแมนติคสุดๆ สะอาดโรงแรมดี เตียงสวย ใกล้ตลาดจั๊กจั่นห้องหรูหรา สะอาด เดินทางสะดวกสบายเตียงนุ่ม ห้องดี คุ้มกับเงินบริกรดี ห้องพักสะอาด เตียงสวยสะอาด สะดวกสบายสบายสะอาด สดวก สบายเป็น รร ที่ครบวงจร สะดวกสบายสบาย สวย และน่าพักมากคุ้มกับเงินราคาที่จ่ายไปสภาพและการบริการของโรงแรมที่พักสะอาดโลเคชันใช้ได้ห้องพักเยี่ยม อาหารเยี่ยมากความสุขกับครอบครัวพักผ่อนพ่อแม่ลูกการบริการยอดเยี่ยมที่พักอยู่ในใจกลางเมือง

เนื้อหาที่พัก โรงแรมโนเบิล เพลส (Noble Place Hotel)

ความหรูหรา : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นลูกค้า ที่ไปเข้าพักมา : 695 รีวิว

ชื่อที่พักภาษาไทย : โรงแรมโนเบิล เพลส

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Noble Place Hotelโรงแรมโนเบิล เพลส

โรงแรมโนเบิล เพลส (Noble Place Hotel) – ข้อคิดเห็นลูกค้า ที่ไปพักมา

แท็ก : รีวิว, โรงแรมโนเบิล เพลส , โรงแรมโนเบิล เพลส , ค้นหา, , รีบจอง, รีวิวสวยๆ, , ราคาประหยัด, Review, รีวิวเด็ดๆ, ค้นหารีวิว,

ประทับใจในบริการ สะอาด เอาใจใส่การบริการดีเยี่ยม อาหารอร่อยที่พักสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกสบายครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องกว้างขวาง บริการดีที่พักที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย เดินทางสะดวก อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าที่พักพนักงานต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีงามๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานให้บริการเยี่ยมากๆมากประทับใจในบริการ Locationดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายสบายที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากค่ะ อยากไปอีก สมราคาราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกสบายเป็นที่พักที่มีLocationที่ดีบริการดี ห้องพักสะอาดคุ้มกับเงิน น่าพัก สะดวก สบายโรงแรมถึงจะเป็นที่พักเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานต้อนรับทุกคนต้อนรับดีงาม …

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

ความเห็นผู้คน : 695 Reviews

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โรงแรมโนเบิล เพลส

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Noble Place Hotel