เลอ คานาล บูติค เฮาส์ (Le Canal Boutique House) Pantipเลอ คานาล บูติค เฮาส์ ค่อนข้างประทับใจผ่อนคลาย และสะดวกสบายพักผ่อนใกล้แหล่งช้อบปิ้งตกแต่งสวย ห้องสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสงบ สะดวกสบาย สบายโรงแรมประทับใจในบริการ ห้องพักใหม่ สวยงามจริงๆห้องกว้าง ตกแต่งสวย อาหารหลากหลายสงบ สะอาด เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวครับผมเดินทางสะดวก บรรยากาศดีใกล้แหล่งที่เที่ยวที่พัำกสำหรับสามีภรรยาและครอบครัวที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นพนักงานเป็นมิตร บริการดี น่าประทับใจห้องพักน่าอยู่สะดวก สะอาด ปลอดภัยบริการระดับที่พัก 5 ดาวโลเคชันดีมาก ห้องขนาดใหญ่ บริการเยี่ยมากๆพื่นที่ตั้งเหมาะกับนักช๊อปที่พักประทับใจในบริการ ใหญ่โต และกว้างขวางจองเตียงเดี่ยวได้เตียงคู่Locationที่ตั้งเหมาะสม พนักงานฝ่ายต้อนรับเทคแคร์ดูแลได้ดีห้องสวย ราคาไม่แพง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีมากค่ะเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้เต็มที่ห้องกว้าง สะอาดไม่มีกลิ่นใดๆๆ นอนหลับสบาย

เนื้อหาที่พัก เลอ คานาล บูติค เฮาส์ (Le Canal Boutique House)

ระดับ : 3 ดาว

ความคิดเห็นนักท่องเที่ยว ที่ไปพักมา : 721 ความเห็น – 8.6/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : เลอ คานาล บูติค เฮาส์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Le Canal Boutique Houseเลอ คานาล บูติค เฮาส์ (Le Canal Boutique House) – คำชมนักท่องเที่ยว

บริการเยี่ยมากๆ สะอาด เอาใจใส่การบริการดีงามมาก อาหารอร่อยที่พักสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกสบายครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องกว้างขวาง บริการดีโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดโรงแรมสวย เดินทางสะดวก อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าที่พักพนักงานต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีงามๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานให้บริการดีมากบริการดีมากๆ Locationดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายสบายโรงแรมผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากค่ะ อยากไปอีก คุ้มกับเงินราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้แหล่งที่เที่ยว สะดวกสบายเป็นที่พักที่มีlocationที่ดีบริการดีงามๆ ห้องพักสะอาดคุ้มกับเงิน น่าพัก สะดวก สบายที่พักถึงจะเป็นที่พักเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานทุกคนต้อนรับดีมาก

มาดู Location ของที่พักนี้ที่พักสวยบริการ 5 ดาว ประทับใจบริการดีมากๆ ห้องสะดวกสบายได้มาตรฐานเหมาะแก่การพักผ่อนสะดวกสบาย ไปมาสะดวก มาตรฐานสวย สะอาด มารยาทดีที่พักที่ประทับใจสะอาด เดินทางสะดวกสบายสะอาด สะดวก สบายสุดยอดความลงตัวที่สวยงามห้องสะดวกสบายสบาย คุ้มค่ากับราคา บรรยากาศดีบรรยากาศดีเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่งพนักงานประทับใจในบริการมาก บรรยากาศดี เงียบสงบแนะนำมากๆครับผม เป็นที่พักที่ดี คุ้มค่าราคาห้องสะอาดและติดเตียง เตียงกว้างสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพักผ่อนอย่างแท้จริงประทับใจในบริการ ประทับใจมากคะโลเคชันดี เตียงวิวสวยสวยและเดินทางง่ายพนักงานฝ่ายต้อนรับดี ห้องสวย ไปมาสะดวกสบายที่พักใหม่ สะอาด ทำเลดีสะอาด สะดวกสบายสบายแกรนด์ แปซฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ทแอนด์สปาห้องพักสบาย เตียงสะอาดลงตัวทุกอย่าง สะอาด สะดวก พนักงานดูแลบริการดีมากๆมาก…

เลอ คานาล บูติค เฮาส์ – Le Canal Boutique House


Pantip รีวิว ส่วนลด จอง CR Pantip ที่นี่คือ รีวิวแจ่มๆ

Search Term : รีวิวสั้นๆ เลอ คานาล บูติค เฮาส์ , รีวิว, รีวิว เลอ คานาล บูติค เฮาส์ รีบจอง , ประหยัดกว่า, , , , ราคาถูก, ที่นี่คือ, Review, รีวิว, SALE, จองเลย!, ส่วนลด