จองง่ายๆ รักไทย เกสท์เฮาส์ (เชียงใหม่) ราคาพิเศษรักไทย เกสท์เฮาส์ ค่อนข้างประทับใจผ่อนคลาย และสะดวกสบายสบายพักผ่อนใกล้แหล่งช้อบปิ้งตกแต่งสวย ห้องสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสบายสงบ สะดวกสบาย สบายที่พักบริการดี ห้องใหม่ สวยงามจริงๆห้องกว้าง ตกแต่งสวย อาหารหลากหลายสงบ สะอาด เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวครับผมเดินทางสะดวกสบาย บรรยากาศดีใกล้แหล่งที่เที่ยวที่พัำกสำหรับครอบครัวและครอบครัวที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นพนักงานดูแลเป็นมิตร ประทับใจในบริการ น่าประทับใจห้องพักน่าอยู่สะดวกสบาย สะอาด ปลอดภัยบริการระดับโรงแรม 5 ดาวโลเคชันดีงาม ห้องพักขนาดใหญ่ ประทับใจในบริการพื่นที่ตั้งเหมาะกับนักช๊อปที่พักบริการดีมากๆ ใหญ่โต และกว้างขวางจองเตียงเดี่ยวได้เตียงคู่locationที่ตั้งเหมาะสม พนักงานต้อนรับเทคแคร์ดูแลได้ดีห้องสวย ราคาไม่แพง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศเยี่ยมากครับเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้เต็มที่ห้องกว้าง สะอาดไม่มีกลิ่นใดๆๆ นอนหลับสบาย

รายละเอียดที่พัก รักไทย เกสท์เฮาส์ (Rux Thai Guest House)

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

รีวิวผู้คน ที่ไปเยี่ยมชม : 747 Comments – 7.1/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : รักไทย เกสท์เฮาส์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Rux Thai Guest House
ที่ตั้งของที่พักนี้

ข้อมูลของ รักไทย เกสท์เฮาส์ (เชียงใหม่)

ระดับดาว : 2 ดาว

ความคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปมา : 747 Reviews

สวย สะอาด สงบ สะดวก สบายโรงแรมสวยงาม พนักงานต้อนรับใส่ใจการประทับใจในบริการห้องได้มาตรฐานพักสบายกาย สบายกระเป๋าบริการดี พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสที่พักใหญ่สะดวกสบายสบาย สวยงามโรมแรมสะอาดดีครับดีคะพนักงานฝ่ายต้อนรับน่ารักห้องพักสวย ติดแหล่งท่องเที่ยว บริการยอดเยี่ยมชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมากใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวยโรงแรม บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีมากันครอบครัวที่นี้เยี่ยมากครับผมใกล้แหล่งที่เที่ยวพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมาก อาหารอร่อยสะดวกสบาย สบาย ปลอดภัยประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงานฝ่ายต้อนรับรักโรงแรมนี้จังLocationดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมที่พักที่วิวสวยงามที่พักประทับใจในบริการเลิศบรรยากาศดี ห้องพักสะอาด บริการด้วยรอยยิิ้มสะดวกสบาย บริการดีงามๆ หรูหรา ราคาไม่แพงการบริการดีมาก ถ้ามา อีกจะพักโรงแรมเดิมพักวันคริสมาส

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : รักไทย เกสท์เฮาส์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Rux Thai Guest Houseรักไทย เกสท์เฮาส์

พักผ่อนวันหยุดโลเคชั่นดี บริการดีมากสะดวกสบาย สวย หรู ในราคาย่อมเยาว์ประทับใจในบริการใกล้แหล่งที่เที่ยวโรงแรมติดถนน เดินทางสะดวกสบายห้องพักใหม่ ทันสมัยเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆโรงแรมสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมห้อง พนักงานฝ่ายต้อนรับ อาหารที่พักดี สะดวกสบายสบายเป็นสถานโรงแรมผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากๆอาหารเยอะดีที่พักที่บริการที่ดีด้รยรอยยิ้มและทำเลสดวกสะอาด สะดวกสบายพักผ่อนอย่างผ่อนคลายวันพักผ่อน สำหรับครอบครัวทำเลสะดวกสบายมาก ถึงเป็นที่พักเก่า แต่ห้องสะอาดห้องขนาดเหมาะสมคิดว่าจะกลับไปพักอีกครับผมโรงแรมอยู่ในใจกลางเมืองที่พักสวย ห้องสะอาดที่พักสวยดีค่ะพนักงานต้อนรับอัธยาสัยดีงามค่ะสวย หรู คลาสสิคสะดวก ใกล้เมือง ตกแต่งสวยงาม…

ระดับ : 2 ดาว

คีย์เวิร์ด : รักไทย เกสท์เฮาส์ , (ภาคต่อ) รักไทย เกสท์เฮาส์ , เปรียบเทียบ รักไทย เกสท์เฮาส์ ราคาพิเศษ , , [CR] Pantip, รีวิวจ๊าบๆ, ค้นหาและจอง, ลดราคาพิเศษ, ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต, เช็คห้องว่าง, [CR], ส่วนลด , ราคาประหยัด