ราคาพิเศษ สวนสวรรค์รีสอร์ต เชียงใหม่ (เชียงใหม่)โลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??

ความเห็นลูกค้า ที่ไปเยี่ยมชม

พักผ่อนวันหยุดโลเคชั่นดี ประทับใจในบริการมากสะดวก สวย หรู ในราคาย่อมเยาว์ประทับใจในบริการใกล้แหล่งที่เที่ยวที่พักติดถนน เดินทางสะดวกสบายห้องใหม่ ทันสมัยเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆโรงแรมสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมห้อง พนักงาน อาหารโรงแรมดี สะดวกสบายเป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากๆอาหารเยอะดีที่พักที่บริการที่ดีด้รยรอยยิ้มและโลเคชันสดวกสะอาด สะดวกสบายพักผ่อนอย่างผ่อนคลายวันพักผ่อน สำหรับครอบครัวทำเลสะดวกสบายมาก ถึงเป็นโรงแรมเก่า แต่ห้องสะอาดห้องขนาดเหมาะสมคิดว่าจะกลับไปพักอีกครับที่พักอยู่ในใจกลางเมืองที่พักสวย ห้องพักสะอาดโรงแรมสวยดีค่ะพนักงานฝ่ายต้อนรับอัธยาสัยดีงามครับสวย หรู คลาสสิคสะดวก ใกล้เมือง ตกแต่งสวยงาม

เนื้อหาที่พัก สวนสวรรค์รีสอร์ต เชียงใหม่ (Suansawan Resort Chiang Mai)

ระดับ : 4 ดาว

ความคิดเห็นนักท่องเที่ยว : 803 ความเห็น

ชื่อที่พักภาษาไทย : สวนสวรรค์รีสอร์ต เชียงใหม่

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Suansawan Resort Chiang MaiLabel : [CR] สวนสวรรค์รีสอร์ต เชียงใหม่ รีวิว Pantip , , ราคาพิเศษ, CR Pantip, , รีวิว Pantip, รีบจอง, รีวิว, รีบจอง, เปรียบเทียบราคา, จอง สวนสวรรค์รีสอร์ต เชียงใหม่ , สวนสวรรค์รีสอร์ต เชียงใหม่

สวนสวรรค์รีสอร์ต เชียงใหม่ เป็นโรงแรมที่สวยและบริการดีมากๆค่ะทำเลสะดวกสบายและมีการบริการที่ดีงามห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องพักสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องพักน่าพักโรงแรมตบแต่งสวยงามสะดวกสบายใจกลางเมืองประทับใจในบริการ คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดแหล่งที่เที่ยว เตียงเยี่ยมที่พักของครอบครัวบริการดี โรงแรมพักสบายสิ่งความสะดวกสบายเพียบ สวย สงบห้องพักสวยงามสะดวกสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องสวย สะดวก สบายโรงแรมใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางโลเคชันดีใกล้ สถานที่ท่องเที่ยวlocationดี สวยงาม สะดวก สะอาดพักผ่อนใกล้สถานที่ท่องเที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะที่พักสะอาด ประทับใจในบริการบรรยากาศดี ห้องสวยมาก …


รีบจอง โปรโมชั่น รีวิวแจ่มๆ รีวิว Pantip [CR] Pantip SALEสวนสวรรค์รีสอร์ต เชียงใหม่ โรงแรมที่พักผ่อนโดยไม่ต้องออกไปไหนที่พักที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีโลเคชันที่ตั้งดีเดินทางสะดวก พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากเหมาะสำหรับทุกคน ในครอบครัวโรงแรมมีมาตราฐานผ่าน สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบสะอาด พรักงานประทับใจในบริการ1บริการดี 2สะอาด 3โลเคชั่นดีเตียงนอนนุ่มมาก ใจกลาง สถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักเยี่ยมมากค่ะ สะดวกสบาย สะอาด สวย ใหญ่ มีความประทับใจสิ่งอำนวยความสะดวกสบายดีงามโรแมนติคสุดๆ สะอาดโรงแรมดี เตียงสวย ใกล้ตลาดจั๊กจั่นห้องหรูหรา สะอาด เดินทางสะดวกสบายเตียงนุ่ม ห้องดี สมราคาบริกรดี ห้องพักสะอาด เตียงสวยสะอาด สะดวกสบายสะอาด สดวก สบายเป็น รร ที่ครบวงจร สะดวกสบาย สวย และน่าพักมากสมราคาราคาที่จ่ายไปสภาพและการบริการของที่พักโรงแรมสะอาดโลเคชันใช้ได้ห้องพักเยี่ยม อาหารเยี่ยมากความสุขกับครอบครัวพักผ่อนพ่อแม่ลูกการบริการยอดเยี่ยมที่พักอยู่ในใจกลางเมือง

เนื้อหาที่พัก สวนสวรรค์รีสอร์ต เชียงใหม่ (Suansawan Resort Chiang Mai)

ประเภทโรงแรม : 4 ดาว

คำติชมคนไทย ที่ไปพักมา : 803 Reviews – 7.8/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : สวนสวรรค์รีสอร์ต เชียงใหม่

ชื่อภาษาอังกฤษ : Suansawan Resort Chiang Mai