รีวิว วี วัลเลย์ บูติก โฮเต็ล (เชียงใหม่) CR Pantipวี วัลเลย์ บูติก โฮเต็ล พนักงานต้อนรับบริการดีงามๆมาก โรงแรมสะอาด สะดวกสบายครบครันประทับใจค่ะ (เข้าพักในวันธรรมดา)ที่ตั้งและบริการใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสบายสวย สะอาด และสบายห้องสะอาด ชอบใจครับผมสวยงามใหญ่โต จะไปอีกแน่นอนที่พักสวย ใกล้แหล่งที่เที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนที่พักน่ารัก สวยดีสุดยอดทุกอย่างมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีมากสวย สะอาด เงียบสงบสวยเเละดีที่สุดโรงแรม น่ามาพักผ่อนมากเป็นที่น่าพอใจครับผม :)) ครีมอาบน้ำหอมมากๆพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการอย่างจริงใจดีประทับใจมากที่สุดบรรยากาศกิ๊บเก๋ พร้อมบริการที่สุภาพโลเคชันดีอยู่ใจกลางเมืองไปมาสะดวกวันพักผ่อนที่สมราคาโรงแรมสุดหรู บริการประทับใจโรงแรมใจกลางเมืองพนักงานต้อนรับต้อนรับน่ารักดี

ข้อมูลที่พัก วี วัลเลย์ บูติก โฮเต็ล (We Valley Boutique Hotel)

ระดับ : 3 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปมา : 827 Comments – 7.8/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อที่พักภาษาไทย : วี วัลเลย์ บูติก โฮเต็ล

ชื่อภาษาอังกฤษ : We Valley Boutique Hotelโรงแรมที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานประทับใจในบริการ อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวกสบาย สบาย สนุกติดดาวไว้ครับผม สำหรับที่พักแห่งนี้สะอาด สมราคากับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและประทับใจในบริการมากพนักงานเยี่ยมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องพักสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกดีทำเลสะดวกสบายคุณภาพโรงแรมดีใกล้แหล่งที่เที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานที่พักติดสถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักใหญ่บริการดีมาก โรงแรมสวย ห้องสวยสะอาดดดดโรงแรมสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งของกินโรงแรมสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักโรงแรมสวย เก๋มากที่พักสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากครับผม แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวกสบาย ห้องสะอาด พนักงานประทับใจในบริการที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการโรงแรมสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการ…

วี วัลเลย์ บูติก โฮเต็ล – We Valley Boutique Hotel


Pantip รีวิว [CR] Pantip เทียบราคาก่อน ส่วนลด รีวิวแจ่มๆ เปรียบเทียบ Pantip

Keyword : วี วัลเลย์ บูติก โฮเต็ล , ที่นี่คือ วี วัลเลย์ บูติก โฮเต็ล , ราคาพิเศษ วี วัลเลย์ บูติก โฮเต็ล , Reviews, , ราคาพิเศษ, , [CR] Pantip, รีวิวแจ่มๆ, Pantip, , , [CR] Pantip,
โลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??

ข้อมูลที่พัก วี วัลเลย์ บูติก โฮเต็ล

ระดับดาว : 3 ดาว

ความเห็นผู้คน : 827 Reviews

ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวโรงแรมสวยlocationเยี่ยมติดแหล่งท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวRecommenedครับ เป็นโรงแรมที่ดี คุ้มกับเงินราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา คุ้มค่าโรงแรมเล็กแต่ประทับใจในบริการบริการดีเยี่ยมมากค่ะใกล้แหล่งที่เที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีมากค่ะมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีมากทำเลดี บริการดีงามๆประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องเยี่ยมากพนักงานดูแลต้อนรับเยี่ยมากค่ะสะดวกสบายสบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้โรงแรมทำเลดี บริการเยี่ยมากๆ ห้องราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดสมราคาและมีความสุขแนะนำมากๆที่พักแห่งนี้ถ้าต้องการที่พักดีๆห้องสะอาด กว้างขวาง พนักงานต้อนรับบริการประทับใจสะอาด สะดวก สบาย สวยงาม ประทับใจในบริการสะดวกสบาย ใกล้ แหล่งท่องเที่ยว ตลาดอนุสารโรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากโลเคชันสะดวก บริการดีมีรอยยิ้ม

ชื่อที่พักภาษาไทย : วี วัลเลย์ บูติก โฮเต็ล

ชื่อภาษาอังกฤษ : We Valley Boutique Hotel