จอง โรงแรมมณฑาGoogle Maps ของที่พักนี้

ความเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปเยี่ยมชม

พนักงานดูแลประทับใจในบริการมาก ที่พักสะอาด สะดวกครบครันประทับใจครับ (เข้าพักในวันธรรมดา)ที่ตั้งและบริการใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสบายสวย สะอาด และสบายห้องพักสะอาด ถูกใจครับผมสวยงามใหญ่โต จะไปอีกแน่นอนโรงแรมสวย ใกล้แหล่งที่เที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนที่พักน่ารัก สวยดีสุดยอดทุกอย่างมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีงามสวย สะอาด เงียบสงบสวยเเละดีที่สุดโรงแรม น่ามาพักผ่อนมากเป็นที่น่าพอใจครับ :)) ครีมอาบน้ำหอมมากๆพนักงานต้อนรับบริการอย่างจริงใจดีประทับใจมากที่สุดบรรยากาศกิ๊บเก๋ พร้อมบริการที่สุภาพโลเคชันดีอยู่ใจกลางเมืองไปมาสะดวกสบายวันพักผ่อนที่คุ้มค่าที่พักสุดหรู บริการประทับใจที่พักใจกลางเมืองพนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับน่ารักดี

เนื้อหาที่พัก โรงแรมมณฑา (Hotel Montha)

ความหรูหรา : 3 ดาว

คำชมลูกค้า : 851 ความคิดเห็น

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โรงแรมมณฑา

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Hotel Monthaคำค้นหายอดนิยม : โรงแรมมณฑา , ค้นหาและจอง, ประหยัดกว่า, [CR] Pantip, , [CR] รีวิว, ราคาพิเศษ, , Pantip รีวิว, รีบจอง, เช็คห้องว่าง (ภาคต่อ), โรงแรมมณฑา

บรรยากาศดี เหมาะกับการพักผ่อนสะอาด สะดวกสบาย สบาย ห้องกว้างขวาง เตียงดีสวย สะอาด บริการดีงามมากพนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการ อาหารมีให้เลือกเยอะคุ้มกับเงินมากมากเมื่อเทียบกับราคาห้องพักสวย Locationดีพ่อไปกับลูก สบายๆ อาหารดีงามที่พักดีมาตรฐาน5ดาว แต่แพงสวย สงบ ส่วนตัวที่พักสวย สะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใสดีครับห้องสวยและดูหรูดีสวยงามคุ้มค่ามากที่สุดโรงแรมบรรยากาศสุดยอดความสุขของการพักผ่อนห้องพักสวยพนักงานดูแลใส่ใจบริการห้องพักที่แสนสบายพักผ่อนกับครอบครัวห้องสวย บริการประทับใจโรงแรมดี บริการดีงามโลเคชันะดี เดินทางสะดวกสบายคุ้มกับราคา เงียบสงบโรงแรมlocationดีหาของกินง่ายใจกลางเมืองเป็นส่วนตัว ที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยวบริการดีมากๆเยีายมแต่อยากให้ติดแหล่งที่เที่ยวพนักงานต้อนรับประทับใจในบริการ โรงแรมสะอาด…


เช็คห้องว่าง CR Pantip ลดราคาพิเศษ ราคาประหยัด ดูรีวิวลูกค้า SALE ที่พักง่ายๆ

โรงแรมมณฑา แกรนด์แปซิฟิกทำเลดีห้องพักสะอาด ห้องกว้างขวางเดินทางง่ายใกล้กรุงเทพ บริการยอดเยี่ยมมากๆประทับใจมาก…โรงแรมใกล้ แหล่งที่เที่ยวที่พักดีมีบรรยากาศดีเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย ใหม่ บริการดีที่พักที่หรูหรา บริการดีมากๆ สะดวกสำหรับชอปปิ้งประทับใจในบริการเทียบเท่าที่พักระดับ 4 ดาวห้องสะอาดราคาย่อมเยา ใกล้ตัวเมืองห้องสบาย ใจกลางเมืองที่พักเล็ก อาหารไม่อร้่อยไม่ควรเอารถไป ไม่เหมาะกับคนมีรถเป็นที่น่าพอใจมากเหมาะแก่การพักผ่อนในวันหยุดอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบาย ห้องใหม่สะอาดประทับใจการบริการของพนักงานโรงแรมสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบโรงแรมสวยมาก พนักงานประทับใจในบริการดีเกือบทุกอย่างราคาแพง เมื่อเทียบกับสภาพห้อง/โรงแรมเหมาะสำหรับการพักผ่อนโรงเเรมน่าพักสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบประทับใจในบริการ ห้องสะอาด สถานที่สวย อ่านเพิ่มเติม…

เนื้อหาที่พัก โรงแรมมณฑา (Hotel Montha)

ความหรูหรา : 3 ดาว

รีวิวผู้ชม : 851 Comments – 8.9/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมมณฑา

ชื่อภาษาอังกฤษ : Hotel Montha