ฮอไรซอน วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท (เชียงใหม่) รีวิว Pantipพักผ่อนวันหยุดโลเคชั่นดี บริการดีมากสะดวกสบาย สวย หรู ในราคาย่อมเยาว์ประทับใจในบริการใกล้แหล่งที่เที่ยวที่พักติดถนน เดินทางสะดวกสบายห้องพักใหม่ ทันสมัยเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆโรงแรมสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมห้อง พนักงานต้อนรับ อาหารโรงแรมดี สะดวกสบายเป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากๆอาหารเยอะดีโรงแรมที่บริการที่ดีด้รยรอยยิ้มและโลเคชันสดวกสะอาด สะดวกสบายพักผ่อนอย่างผ่อนคลายวันพักผ่อน สำหรับครอบครัวLocationสะดวกสบายมาก ถึงเป็นที่พักเก่า แต่ห้องสะอาดห้องพักขนาดเหมาะสมคิดว่าจะกลับไปพักอีกครับโรงแรมอยู่ในใจกลางเมืองที่พักสวย ห้องสะอาดที่พักสวยดีครับพนักงานดูแลอัธยาสัยดีมากครับสวย หรู คลาสสิคสะดวก ใกล้เมือง ตกแต่งสวยงาม

ชื่อที่พัก : ฮอไรซอน วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท – Horizon Village & Resort

เนื้อหาที่พัก ฮอไรซอน วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท (Horizon Village & Resort)

ระดับดาว : 4 ดาว

ความเห็นนักท่องเที่ยว : 855 รีวิว ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 8.2/10ฮอไรซอน วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท

ฮอไรซอน วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท (Horizon Village & Resort) – ข้อคิดเห็นลูกค้า

คุ้มเงินคุ้มราคาเตียงสวย ติดแหล่งที่เที่ยวสะดวกสบายไปไหนมาไหนสะดวกมากห้องกว้างสะอาดเงียบสงบ วิวดี สวยต้องกลับไปพักอีกแน่นอนโรงแรมสะอาด โรงแรมใหม่ห้องสวย สะดวกสบาย ห้องน้ำขนาดกว้างมากๆโรงแรมที่ดี บริการน่ารักมากโรงแรมอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบายที่พักใหญ่ บริการดีบรรยากาศโดยรวมดีงามค่ะ ห้องสะอาด กว้างห้องพักดี ประทับใจมากการให้บริการของพนักงานดูแลทำเลดี เตียงดี ห้องพักกว้างขวางสวย สะอาดสะดวกคุ้มค่าราคา บริการดี สะดวกสบายโรงแรมที่ดี และ เต็มใจให้บริการเป็นที่พักที่สดวกในการเดินทางทำเลดี บริการเยื่ยมโรงแรมวิวสวย บรรยากาศดีห้องสะอาดน่ารัก บริการประทับใจ สถานที่สวยความสดวกสบายอยู่ที่นี้แตกต่างสไตล์โมร็อคโคพนักงานบริการดี สถานที่สะดวก…

ประเภทโรงแรม : 4 ดาว

รีวิวลูกค้า : 855 รีวิว

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ฮอไรซอน วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Horizon Village & Resort

Keyword : ค้นหารีวิว ฮอไรซอน วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท , จองราคาดี ราคาพิเศษ , ลดราคา , , ค้นหารีวิว, รีวิวใน Pantip, ลดกระหน่ำGoogle Maps ของที่พักนี้

รีวิวคนไทย

สถานที่สวย ติดถนนใหญ่ บรรยากาศดีห้องพักสะอาด ห้องน้ำใหญ่ บริการดีมากมีความสุข สบาย ใกล้แหล่งช๊อบปิ้งห้องพักสวย เตียงใหญ่ บริการดีมากบรรยากาศเยี่ยมเหมาะกับการพักผ่อนโรงแรมที่สมราคาและได้มาตรฐาน ในราคาเบาๆโรงแรมปะทับใจมาก วิวสาวยมากที่สุดสะดวกสบายสบาย ได้พักผ่อนจริงๆโรงแรมดีคุ้มกับเงินที่จ่ายเงียบสงบ จนท.บริการดีน่ารักและรวดเร็วว่องไวความประทับใจจากการเข้าพักประทับใจทุกอย่างประทับใจมากค่ะ ที่พักสวยดีโรงแรมครบวงจร เตียงโดดเด่นสวรรค์สำหรับการพักผ่อนคุ้มกับเงินราคาที่จ่ายไปบริการดีมากกก ที่พักสวยใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสบายบริการดี ใกล้แหล่งที่เที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายดีเกือบทุกอย่างโรงแรมที่ดี ความสมบูรณ์พร้อมที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองการบริการเป็นเลิศเหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัว