ที่พักง่ายๆ โรงแรมเดอ ชาร์ม (De Charme Hotel) รีบจองที่ตั้งของที่พักโรงแรมเดอ ชาร์ม

ความคิดเห็นผู้คน

คุ้มเงินคุ้มราคาเตียงสวย ติดแหล่งท่องเที่ยวสะดวกสบายสบายไปไหนมาไหนสะดวกสบายมากห้องกว้างสะอาดเงียบสงบ วิวดี สวยต้องกลับไปพักอีกแน่นอนที่พักสะอาด ที่พักใหม่ห้องพักสวย สะดวกสบายสบาย ห้องน้ำขนาดกว้างมากๆโรงแรมที่ดี บริการน่ารักมากโรงแรมอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกที่พักใหญ่ ประทับใจในบริการบรรยากาศโดยรวมดีงามครับ ห้องสะอาด กว้างห้องดี ประทับใจมากการให้บริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับlocationดี เตียงดี ห้องกว้างขวางสวย สะอาดสะดวกสบายสมราคาราคา บริการดี สะดวกสบายโรงแรมที่ดี และ เต็มใจให้บริการเป็นโรงแรมที่สดวกในการเดินทางทำเลดี บริการเยื่ยมโรงแรมวิวสวย บรรยากาศดีห้องพักสะอาดน่ารัก บริการประทับใจ สถานที่สวยความสดวกสบายอยู่ที่นี้แตกต่างสไตล์โมร็อคโคพนักงานต้อนรับบริการเยี่ยมากๆ สถานที่สะดวกสบาย

รายละเอียดของ โรงแรมเดอ ชาร์ม (De Charme Hotel)

ความหรูหรา : 3.5 ดาว

คำชมผู้เข้าพัก : 878 ความเห็น

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โรงแรมเดอ ชาร์ม

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : De Charme Hotelโรงแรมเดอ ชาร์ม

โรงแรมเดอ ชาร์ม (De Charme Hotel) – คำติชมคนไทย ที่ไปมา

แท็ก : โรงแรมเดอ ชาร์ม , รีวิว, รีวิวสั้นๆ, เปรียบเทียบ, , , รีวิวแจ่มๆ, ราคาพิเศษ, ราคาประหยัด, โปรโมชั่น, , อ่าน,

ค่อนข้างประทับใจผ่อนคลาย และสะดวกสบายสบายพักผ่อนใกล้แหล่งช้อบปิ้งตกแต่งสวย ห้องสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสงบ สะดวก สบายที่พักประทับใจในบริการ ห้องใหม่ สวยงามจริงๆห้องกว้าง ตกแต่งสวย อาหารหลากหลายสงบ สะอาด เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัวครับผมเดินทางสะดวกสบาย บรรยากาศดีใกล้แหล่งท่องเที่ยวที่พัำกสำหรับคู่แฟนและครอบครัวที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นพนักงานต้อนรับเป็นมิตร บริการดีมากๆ น่าประทับใจห้องพักน่าอยู่สะดวกสบาย สะอาด ปลอดภัยบริการระดับโรงแรม 5 ดาวโลเคชันเยี่ยมาก ห้องพักขนาดใหญ่ บริการดีพื่นที่ตั้งเหมาะกับนักช๊อปโรงแรมประทับใจในบริการ ใหญ่โต และกว้างขวางจองเตียงเดี่ยวได้เตียงคู่Locationที่ตั้งเหมาะสม พนักงานฝ่ายต้อนรับเทคแคร์ดูแลได้ดีห้องสวย ราคาไม่แพง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดีงามครับผมเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว พักผ่อนได้เต็มที่ห้องกว้าง สะอาดไม่มีกลิ่นใดๆๆ นอนหลับสบาย…

ความหรูหรา : 3.5 ดาว

คำติชมผู้ชม ที่ไปพักมา : 878 Comments

ชื่อภาษาไทย : โรงแรมเดอ ชาร์ม

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : De Charme Hotelโรงแรมเดอ ชาร์ม สวย สะอาด สงบ สะดวก สบายที่พักสวยงาม พนักงานต้อนรับใส่ใจการบริการดีห้องได้มาตรฐานพักสบายกาย สบายกระเป๋าประทับใจในบริการ พนักงานดูแลยิ้มแย้มแจ่มใสโรงแรมใหญ่สะดวกสบายสบาย สวยงามโรมแรมสะอาดดีค่ะดีคะพนักงานต้อนรับน่ารักห้องพักสวย ติดแหล่งที่เที่ยว บริการยอดเยี่ยมชอบมากบรรยากาศดีสุดๆโรแมนติคและคุ้มมากใกล้สถานที่ท่องเที่ยว เป็นมุมสงบของชะอำ ห้องกว้าง วิวสวยที่พัก บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีมากันครอบครัวที่นี้เยี่ยมากค่ะใกล้สถานที่ท่องเที่ยวพนักงานต้อนรับประทับใจในบริการมาก อาหารอร่อยสะดวกสบาย สบาย ปลอดภัยประทับใจมาก ทั้งโรมแรมและพนักงานต้อนรับรักที่พักนี้จังทำเลดี แต่สภาพโรงแรมเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมที่พักที่วิวสวยงามที่พักบริการเยี่ยมากๆเลิศบรรยากาศดี ห้องพักสะอาด บริการด้วยรอยยิิ้มสะดวกสบาย บริการดี หรูหรา ราคาไม่แพงการบริการดีงามๆมาก ถ้ามา อีกจะพักที่พักเดิมพักวันคริสมาส

รายละเอียดของ โรงแรมเดอ ชาร์ม (De Charme Hotel)

ระดับ : 3.5 ดาว

ความเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปพักมา : 878 ความเห็น – 8.4/10 คะแนน

ชื่อที่พักภาษาไทย : โรงแรมเดอ ชาร์ม

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : De Charme Hotel