รีวิวสวยๆ บ้าน ดิน กี่ ลดกระหน่ำที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?

ข้อคิดเห็นผู้คน ที่ไปเยี่ยมชม

โรงแรมโรงแรมผ่อนโดยไม่ต้องออกไปไหนโรงแรมที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีทำเลที่ตั้งดีเดินทางสะดวก พนักงานต้อนรับประทับใจในบริการมากเหมาะสำหรับทุกคน ในครอบครัวที่พักมีมาตราฐานผ่าน สิ่งอำนวยความสะดวกครบสะอาด พรักงานประทับใจในบริการ1บริการดี 2สะอาด 3โลเคชั่นดีเตียงนอนนุ่มมาก ใจกลาง แหล่งที่เที่ยว ห้องเยี่ยมมากค่ะ สะดวกสบาย สะอาด สวย ใหญ่ มีความประทับใจสิ่งอำนวยความสะดวกสบายดีเยี่ยมโรแมนติคสุดๆ สะอาดโรงแรมดี เตียงสวย ใกล้ตลาดจั๊กจั่นห้องพักหรูหรา สะอาด เดินทางสะดวกสบายเตียงนุ่ม ห้องดี คุ้มค่าบริกรดี ห้องสะอาด เตียงสวยสะอาด สะดวกสบายสบายสะอาด สดวก สบายเป็น รร ที่ครบวงจร สะดวกสบาย สวย และน่าพักมากคุ้มค่าราคาที่จ่ายไปสภาพและการบริการของโรงแรมที่พักสะอาดโลเคชันใช้ได้ห้องเยี่ยม อาหารดีงามความสุขกับครอบครัวพักผ่อนพ่อแม่ลูกการบริการยอดเยี่ยมที่พักอยู่ในใจกลางเมือง

ข้อมูลของ บ้าน ดิน กี่ (Baan Din Ki)

ความหรูหรา : 3 ดาว

รีวิวคนไทย : 991 Reviews

ชื่อที่พักภาษาไทย : บ้าน ดิน กี่

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Baan Din KiSearch Term : ค้นหา, ส่วนลด , รีบจอง, CR Pantip, เปรียบเทียบราคา, , , ราคาประหยัด, [CR] Pantip, รีวิว, รีวิวสวยๆ อ่าน, ค้นหาและจอง

บ้าน ดิน กี่ พักผ่อนวันหยุดโลเคชั่นดี ประทับใจในบริการมากสะดวก สวย หรู ในราคาย่อมเยาว์ประทับใจในบริการใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่พักติดถนน เดินทางสะดวกห้องพักใหม่ ทันสมัยเหมาะกับการพักผ่อนมาก ๆโรงแรมสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมห้องพัก พนักงานดูแล อาหารที่พักดี สะดวกสบายเป็นสถานที่พักผ่อนที่ยอดเยี่ยมมากๆอาหารเยอะดีที่พักที่บริการที่ดีด้รยรอยยิ้มและโลเคชันสดวกสะอาด สะดวกสบายพักผ่อนอย่างผ่อนคลายวันพักผ่อน สำหรับครอบครัวทำเลสะดวกสบายมาก ถึงเป็นโรงแรมเก่า แต่ห้องสะอาดห้องพักขนาดเหมาะสมคิดว่าจะกลับไปพักอีกครับโรงแรมอยู่ในใจกลางเมืองโรงแรมสวย ห้องสะอาดที่พักสวยดีค่ะพนักงานดูแลอัธยาสัยเยี่ยมากครับสวย หรู คลาสสิคสะดวก ใกล้เมือง ตกแต่งสวยงาม…


รีวิวจ๊าบๆ ลดกระหน่ำ ลดราคาพิเศษ ลดกระหน่ำ จอง รีบจอง รีบจอง

บ้าน ดิน กี่ ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวที่พักสวยทำเลเยี่ยมติดแหล่งท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวแนะนำมากๆครับ เป็นที่พักที่ดี สมราคาราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา คุ้มกับเงินที่พักเล็กแต่บริการดีงามๆบริการยอดเยี่ยมมากๆมากค่ะใกล้แหล่งท่องเที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานบริการดีงามๆมากครับมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีมากทำเลดี บริการดีประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องพักดีมากพนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับดีงามค่ะสะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้ที่พักlocationดี บริการดีงามๆ ห้องพักราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดสมราคาและมีความสุขแนะนำที่นี่ถ้าต้องการโรงแรมดีๆห้องสะอาด กว้างขวาง พนักงานต้อนรับบริการประทับใจสะอาด สะดวก สบาย สวยงาม ประทับใจในบริการสะดวก ใกล้ สถานที่ท่องเที่ยว ตลาดอนุสารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากlocationสะดวก บริการดีมีรอยยิ้ม อ่านเพิ่มเติม…

เนื้อหาที่พัก บ้าน ดิน กี่ (Baan Din Ki)

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

รีวิวผู้คน ที่ไปเยี่ยมชม : 991 ความเห็น – 7.9/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : บ้าน ดิน กี่

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Baan Din Ki