อ่านรีวิว เดอะ เทวนตี้ ลอดจ์ (เชียงใหม่) CR Pantipรายละเอียดของ เดอะ เทวนตี้ ลอดจ์ (The Twenty Lodge)

ระดับ : 3.5 ดาว

คำชมผู้เข้าพัก ที่ไปมา : 996 ความเห็น – 8.4/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : เดอะ เทวนตี้ ลอดจ์

ชื่อภาษาอังกฤษ : The Twenty Lodge

เดอะ เทวนตี้ ลอดจ์ เป็นที่แรกที่ต้องนึกถึงถ้ามาการตกแต่งของโรงแรมดีมาก แปลกใหม่ มีสไตล์สมราคา สะดวกสบายโรงแรมสุดหรู บริการประทับใจพนักงานดูแลของโรงแรมบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสใกล้ร้านอาหารชื่อดังของ เดินทางสะดวกสถานที่ตั้งดีบริการดี สอาด น่าพักLocationสะดวก ใกล้ตลาดครั้งแรกที่เข้าพักที่นี่ ประทับใจหลายๆอย่างตกแต่งได้สวยงาม locationดีใกล้ร้านอหารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มห้องนอนสะอาด อาหารบุฟเฟต์ หลายหลายที่พักดี บรรยากาศน่าพักผ่อนวิวดี คุ้มกับราคาเดินทางง่าย..ห้องสวยงาม สมราคาวิวสวย ห้องพักกว้าง สมราคาประทับใจที่ห้องพัก ที่พัก สถานที่ตั้งปานกลางห้องหรูหรา ทันสมัย บริการยอดเยี่ยมมากๆที่พักใหม่ เดินทางสะดวก พนักงานดีโรงแรมน่าประทับใจที่พักที่คำนึงถึงความรู้สึกลูกค้าที่พัก มีขนาดใหญ่ ห้องเป็นแบบ Ocean Viewที่พักดี สวย สะอาดสะอ้านสะอาด คุ้มค่ากับราคา …
ที่ตั้งของที่พักเดอะ เทวนตี้ ลอดจ์

ข้อมูลของ เดอะ เทวนตี้ ลอดจ์ (เชียงใหม่)

ระดับ : 3.5 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้คน : 996 Comments

พนักงานดูแลประทับใจในบริการมาก ที่พักสะอาด สะดวกสบายครบครันประทับใจค่ะ (เข้าพักในวันธรรมดา)ที่ตั้งและบริการใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสบายสวย สะอาด และสบายห้องพักสะอาด ชอบใจครับสวยงามใหญ่โต จะไปอีกแน่นอนที่พักสวย ใกล้แหล่งที่เที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมน่ารัก สวยดีสุดยอดทุกอย่างมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีมากสวย สะอาด เงียบสงบสวยเเละดีที่สุดโรงแรม น่ามาพักผ่อนมากเป็นที่น่าพอใจครับผม :)) ครีมอาบน้ำหอมมากๆพนักงานต้อนรับบริการอย่างจริงใจดีประทับใจมากที่สุดบรรยากาศกิ๊บเก๋ พร้อมบริการที่สุภาพLocationดีอยู่ใจกลางเมืองไปมาสะดวกวันพักผ่อนที่สมราคาโรงแรมสุดหรู บริการประทับใจที่พักใจกลางเมืองพนักงานฝ่ายต้อนรับต้อนรับน่ารักดี

ชื่อที่พักภาษาไทย : เดอะ เทวนตี้ ลอดจ์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : The Twenty Lodgeเดอะ เทวนตี้ ลอดจ์

เดอะ เทวนตี้ ลอดจ์ (The Twenty Lodge) – คำชมคนไทย

สะดวกสบายสบาย ห้องสะอาด โรงแรมปลอดภัยเงียบสงบ สวย สะดวกสบายห้องสะอาด เดินทางง่าย สะดวกสบายสบายพนักงานต้อนรับดูแลดี สะดวกสบายสบาย วิวสวยเรียบหรู ส่วนตัว เงียบสงบห้องพักสะอาด ตกแต่งสวยงามสะดวก ประทับใจในบริการเดินทางสะดวก ห้องสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีพนักงานต้อนรับเยี่ยมยอดประทับใจกับการบริการของโรงแรมโรงแรมใหม่สะอาด สวยงามมากบริการดีมากๆมาก พนักงานต้อนรับต้อนรับบริการสุภาพมีความทั้งครอบครัวดีใจที่เลือกโรงแรมนี้ให้ครอบครัวโรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดีพนักงานต้อนรับบริการเป็นเลิศ โรงแรมดีหรูหรา สะดวกสบายที่พักสวย บรรยากาศดี สะอาด บริการดีพนักงานต้อนรับยิ้มเเย้มเเจ่มใส่ดี โรงแรมสำรับครอบครัวห้องสวย ห้องน้ำใหญ่ อาหารอร่อยโรงแรมดีห้องสะอาดสวยงามโรงแรมที่อบอุ่นเรียบ ๆ ได้มาตรฐานห้องสบาย อาหารอร่อยที่พัก …

ระดับดาว : 3.5 ดาว

คำชมผู้เข้าพัก ที่ไปพักมา : 996 รีวิว

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : เดอะ เทวนตี้ ลอดจ์

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : The Twenty Lodge

คำยอดนิยม : จองเลย!, อ่านรีวิว ส่วนลด , เดอะ เทวนตี้ ลอดจ์ , ถูกกว่าถึง 30%‎, รีวิว, , ส่วนลด