เช็คห้องว่าง สลีป เทอร์มินอล โฮสเทล Pantipสลีป เทอร์มินอล โฮสเทล เป็นที่พักที่สวยและบริการดีครับLocationสะดวกสบายและมีการบริการที่ดีงามห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องน่าพักโรงแรมตบแต่งสวยงามสะดวกสบายใจกลางเมืองประทับใจในบริการ คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดแหล่งท่องเที่ยว เตียงเยี่ยมโรงแรมของครอบครัวบริการดี โรงแรมพักสบายสิ่งความสะดวกสบายเพียบ สวย สงบห้องสวยงามสะดวกสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องพักสวย สะดวกสบาย สบายโรงแรมใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางlocationดีใกล้ แหล่งท่องเที่ยวlocationดี สวยงาม สะดวกสบาย สะอาดพักผ่อนใกล้สถานที่ท่องเที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะที่พักสะอาด บริการดีบรรยากาศดี ห้องสวยมาก

รายละเอียดที่พัก สลีป เทอร์มินอล โฮสเทล (Sleep Terminal Hostel)

ประเภทโรงแรม : 0 ดาว

คำชมนักท่องเที่ยว : 12 Reviews – 9.2/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : สลีป เทอร์มินอล โฮสเทล

ชื่อภาษาอังกฤษ : Sleep Terminal Hostel
Location ของ สลีป เทอร์มินอล โฮสเทล

รายละเอียดของ สลีป เทอร์มินอล โฮสเทล

ระดับ : 0 ดาว

รีวิวลูกค้า : 12 ความเห็น

ดีบริการดีมากๆให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดีคุ้มค่ามาก ๆ พนักงานดูแลทุกคนเยี่ยมบริการดีงามๆมาก โรงแรมสวย ห้องสวยสะอาดดดดเตียงสวยห้องสวยกว้างน่าอยู่ความสุขกับครอบครัวที่พักดีสะอาด ประทับใจในบริการ บรรยากาศโลเคชันค่อนข้างดีโรงแรมที่ดี ให้บริการแบบมีรอยยิ้มการบริการของพนักงานสิ่งอำนวยความสะดวกสบายดีมากห้องพักโรงแรมสวย ใกล้แหล่งที่เที่ยว มีเตียงสวยสบายวันพักผ่อนพนักงานดี ห้องดี หาความสุขง่ายๆ ได้ที่พักแห่งนี้การบริการดี รวดเร็วว่องไวที่พักใหม่ ห้องสวย บรรยากาศดีโรงแรมที่ดี สะดวกในการเดินทางสะอาด สวย บริการดีมากๆมากที่พักสะอาด ห้องพักกว้างขวางห้องพักและLocationที่พักสะดวกสบายต่อการไปไหนมาไหนเดินทางสะดวก ขับรถไม่ไกลสะดวกสบาย คุ้มราคา อาหารอร่อยห้องพักดีงาม ประทับใจคุ้มเงินคุ้มราคาที่พักสำหรับท่องเที่ยวสวย สะอาด ติดแหล่งที่เที่ยวเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุด

ชื่อที่พักภาษาไทย : สลีป เทอร์มินอล โฮสเทล

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Sleep Terminal Hostelป้ายชื่อ : สลีป เทอร์มินอล โฮสเทล , , ราคาพิเศษ, , จัดไปกับ, Pantip รีวิว, ราคาประหยัด, , รีบจอง, รีวิวจ๊าบๆ, ดูรีวิวลูกค้า ส่วนลด , รีวิว ลดกระหน่ำ

สลีป เทอร์มินอล โฮสเทล อย่าพลาดที่จะมาใช้บริการประทับใจในบริการ บรรยากาศดี คุ้มค่าสะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์วิวสวย ห้องสวย พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการดีเป็นที่พักที่เป็นมีความเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อนบริการดีมากๆ อาหารดี เตียงน่าว่ายเดินทางสะดวก มาตรฐานดีส่วนตัว สะดวกสบายสบายที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นโรงแรมสวย เหมาะสำหรับคู่รักโรงแรมสวย เดินทางสะดวกสบาย บริการเยี่ยมโรงแรมสงบ เป็นส่วนตัว ราคาสูงห้องสะดวกสบาย เตียงนอนดี นุ่มมากเดินทางสะดวกสบาย เตียงสวยเป็นการไปพักผ่อยแบบชิลๆเตียงสวย เสียดายปิดเร็วไปหน่อยประทับใจพนักงานต้อนรับ บริการดีมากLocationเยี่ยม ทุกอย่างโอเคใกล้แหล่งเดินเที่ยวยามค่ำคืนได้ดีงามlocationดี แต่สภาพโรงแรมเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมความประทับใจในที่พักสวย สงบ เหมาะแก่การผักผ่อนหรูหราอยู่ในเมืองใกล้แหล่งชอ๊บปิ้งความประทับใจในบริการหรูหรา สวยงาม มากๆ…


ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต CR Pantip รีวิว CR Pantip รีวิว ราคาที่ดีที่สุด