Review ไหม สยาม รีสอร์ท – เชียงใหม่ ราคาประหยัดไหม สยาม รีสอร์ท ราคาห้องสมราคาห้องพักกว้างกว่าที่คิดไว้ครับ คุ้มเกินราคาครับคุ้มค่ามากมากเมื่อเทียบกับราคาที่พักโลเคชันดี บริการดี ห้องราคาเหมาะสมสะอาด สะดวก เยี่ยมโรงแรมสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมโรงแรมบริการ ห้องสวย สะอาด โลเคชันดีคุ้มค่ากับเวลาที่รอลุ้น ที่พักสวยมากๆห้องพักใหม่สะอาด พนักงานบริการเยี่ยมากๆที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองประทับใจมากคับ ไม่ผิดหวังเลยคับโรงแรมดีบริการประทับใจห้องพัก สะอาด สวยที่พัก สวย สะอาด บริการดีที่พักสวย เตียงใหญ่ ราคาเหมาะสม ดีเริศ มาอีกแน่นอนที่พักติดสถานที่ท่องเที่ยว และใกล้แหล่งท่องเที่ยวเลิศหรู ดูดี เงียบสงบ วิวสวยที่พักที่ดี สมราคาราคา ห้องสวยเตียงมุมมองใหม่สงบ คนไม่พลุกพล่านท่องเที่ยว พักผ่อนห้องพักสะอาด อาหารอร่อยที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวห้องพัก ชำรุดนิดนึงประทับใจทุกครั้ง

เนื้อหาที่พัก ไหม สยาม รีสอร์ท (Mai Siam Resort)

ระดับดาว : 3 ดาว

ความคิดเห็นผู้คน : 12 ความเห็น – 9.4/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : ไหม สยาม รีสอร์ท

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Mai Siam Resortไหม สยาม รีสอร์ท

ไหม สยาม รีสอร์ท (Mai Siam Resort) – ความคิดเห็นผู้คน ที่ไปมา

โรงแรมดืห้องกว้ๅงโลเคชันสะดวกสบายชอบโรงแรมนี้ครับเดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งที่เที่ยว ห้องสบายดีงาม สะดวกสบายเป็นโรงแรมที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากค่ะที่พักราคาสะดวกสบายใกล้ แหล่งที่เที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวก คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานประทับใจในบริการมากๆชอบมากเลยคะสำหรับที่นี่เหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายสบายของสถานที่ตั้งดีครับแพงไปหน่อยไม่มีอาหารที่พักแห่งเตียงโลเคชันเยี่ยมาก ห้องพักขนาดใหญ่ บริการเยี่ยมากๆโรงแรมสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย ประทับใจในบริการมากบริการดีมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจที่พักดีมาก บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานบริการเยี่ยมากๆมาก ประทับใจ …

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว

คำติชมผู้ชม : 12 ความคิดเห็น

ชื่อที่พักภาษาไทย : ไหม สยาม รีสอร์ท

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Mai Siam Resort

คำค้นหาที่ใกล้เคียง : ไหม สยาม รีสอร์ท , รีวิวเด็ดๆ ไหม สยาม รีสอร์ท CR Pantip , [CR] รีวิว , Pantip, , รีวิวแจ่มๆ,ไหม สยาม รีสอร์ท (Mai Siam Resort) – ความเห็นลูกค้า

ที่พักสวยสะอาดตา ประทับใจในบริการมากโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองการให้บริการที่ยอดเยี่ยมความรู้สึกต่อชเลราญสงบ สะดวกสะบาย พนักงานดูแลประทับใจในบริการมาก ห้องสวยกระทันหันเยี่ยมาก คุ้มกับเงินกับราคา Locationดีมากห้องใหญ่ เตียงกว้างสวย งามมาก สถานที่ใหญ่ อากาศดีห้องพักสบาย เตียงเล่นสนุกภาพรวมการเข้าพักเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนสวยงามและประทับใจในบริการสุดยอดจริงๆๆครับผมมีความสุขกับการไปเทียวพร้อมกันทั้งครอบครัวรรนี้ดีเกินความคาดหมาย กลับไปอึกแน่นอนห้องพักสะดวกสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับยิ้มแย้มที่พักสะอาด ห้องกว้างขวางตัวเลือกต้นๆสำหรับการมาเที่ยวครั้งแรก ที่โลเคชันสะดวกสำหรับนักเดินทางที่ไม่มีรถส่วนตัวโรงแรมสะอาด สวย ห้องใหญ่เงียบสงบ สวย สะดวกสบายสบายเพื่อการพักผ่อน ผ่อนคลาย สบาย สบายดีงามสำหรับวันพักผ่อนของทั้งครอบครัวห้องพักสะอาดสวยงามและปลอดภัย

มาดู Location ของที่พักนี้