ราคาถูก รอยัล ประตูท่าแพ เกสต์เฮาส์ รีวิว Pantipที่ตั้งของที่พักรอยัล ประตูท่าแพ เกสต์เฮาส์

คำติชมผู้เข้าพัก ที่ไปเข้าพักมา

พนักงานบริการดีมากๆมาก โรงแรมสะอาด สะดวกสบายครบครันประทับใจครับ (เข้าพักในวันธรรมดา)ที่ตั้งและบริการใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสบายสวย สะอาด และสบายห้องสะอาด ชอบใจครับสวยงามใหญ่โต จะไปอีกแน่นอนโรงแรมสวย ใกล้แหล่งที่เที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมน่ารัก สวยดีสุดยอดทุกอย่างมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารเยี่ยมากสวย สะอาด เงียบสงบสวยเเละดีที่สุดโรงแรม น่ามาพักผ่อนมากเป็นที่น่าพอใจครับ :)) ครีมอาบน้ำหอมมากๆพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการอย่างจริงใจดีประทับใจมากที่สุดบรรยากาศกิ๊บเก๋ พร้อมบริการที่สุภาพlocationดีอยู่ใจกลางเมืองไปมาสะดวกวันพักผ่อนที่สมราคาโรงแรมสุดหรู บริการประทับใจโรงแรมใจกลางเมืองพนักงานต้อนรับน่ารักดีเนื้อหาของ รอยัล ประตูท่าแพ เกสต์เฮาส์ (Royal Thapae Gate Guesthouse)

ความหรูหรา : 2 ดาว

คำติชมคนไทย ที่ไปพักมา : 13 ความคิดเห็น – 7.4/10 คะแนน

ชื่อภาษาไทย : รอยัล ประตูท่าแพ เกสต์เฮาส์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Royal Thapae Gate Guesthouse

รอยัล ประตูท่าแพ เกสต์เฮาส์ ดีทุกอย่างนะ ไม่รู้จะติเรื่องอะไรประทับใจคะ กลับไปอีกแน่นอนคะ สะอาดและปลอดภัยเดินทางสะดวก หัองพักสบายโรงแรมสะอาด ได้ห้องพักใกล้เตียง สะดวกสบายดีน่าพัก ใกล้ตลาดพนักงานฝ่ายต้อนรับบริการประทับใจ ที่พักมีทุกสิ่งครบครัน ดีห้องพักสะอาด ใหญ่มาก เตียงสวยห้องพักดูอบอุ่น วิวสวยบริการระดับ 5 ดาวโรงแรมดี ที่ชะอำห้องพอใช้ได้ มีการเก็บค่ามัดจำตอนเข้าพักสะอาด วิวสวย พนักงานต้อนรับต้อนรับดีlocationที่ตั้งสะดวกสบาย ห้องพักสวยพักที่บ้านดาราโรงแรมเล็กและเงียยบสงบห้องพักกว้างมาก วิวสวยสะอาด/ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวไม่ผิดหวังที่เลือกที่พักสุดยอดราคาถูกใจอยู่ใจกลางเมืองประทับใจ การประทับใจในบริการ สถานที่พักดีสะอาด สะดวก ติดห้าง ติดถนนเป็นอะไรที่ดีงามห้องสวย ติดแหล่งท่องเที่ยว สะอาดสะอาด ประทับใจในบริการ สะดวกสบายสบายห้องใหญ่ บริการเยี่ยมากๆ คุ้มค่ากับเงินที่จ่าย อ่านเพิ่มเติม…รอยัล ประตูท่าแพ เกสต์เฮาส์

คีย์เวิร์ด : ที่พักลดสูงสูด ราคาพิเศษ , เช็คห้องว่าง, ราคาประหยัด, SALE, CR Pantip, , รีวิว Pantip, SALE, ที่นี่คือ, Pantip, เช็คห้องว่าง, Review, รีวิว, CR Pantip, , Pantip รีวิว, อ่านรีวิว, , โปรโมชั่น, Pantip, รีบจอง, , รีวิวสวยๆ

ที่พักที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานดูแลบริการดี อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวก สบาย สนุกติดดาวไว้ค่ะ สำหรับที่นี่สะอาด สมราคากับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและบริการเยี่ยมากๆมากพนักงานฝ่ายต้อนรับเยี่ยมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องพักสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกสบายดีโลเคชันสะดวกคุณภาพที่พักดีใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานที่พักติดแหล่งที่เที่ยว ห้องใหญ่ประทับใจในบริการมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดโรงแรมสะดวกสบาย ใกล้แหล่งของกินโรงแรมสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักโรงแรมสวย เก๋มากโรงแรมสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากครับผม แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวก ห้องสะอาด พนักงานดูแลประทับใจในบริการที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการโรงแรมสะอาด พนักงานบริการดี…

ความเห็นผู้ชม : 7.4/10 คะแนน

ระดับ : 2 ดาว