ราคาพิเศษ ทวิน เฮาส์ แอท ท่าแพ – เชียงใหม่รายละเอียดของ ทวิน เฮาส์ แอท ท่าแพ (Twin House at Tapae)

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

ความคิดเห็นผู้คน ที่ไปมา : 13 ความคิดเห็น – 8.7/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ทวิน เฮาส์ แอท ท่าแพ

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Twin House at Tapae

ทวิน เฮาส์ แอท ท่าแพ อย่าพลาดที่จะมาใช้บริการบริการดีมากๆ บรรยากาศดี สมราคาสะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์วิวสวย ห้องสวย พนักงานดูแลประทับใจในบริการเป็นที่พักที่เป็นมีความเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อนบริการดี อาหารดี เตียงน่าว่ายเดินทางสะดวกสบาย มาตรฐานดีส่วนตัว สะดวกสบายสบายที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นโรงแรมสวย เหมาะสำหรับครอบครัวที่พักสวย เดินทางสะดวกสบาย บริการเยี่ยมที่พักสงบ เป็นส่วนตัว ราคาสูงห้องพักสะดวกสบาย เตียงนอนดี นุ่มมากเดินทางสะดวกสบาย เตียงสวยเป็นการไปพักผ่อยแบบชิลๆเตียงสวย เสียดายปิดเร็วไปหน่อยประทับใจพนักงานดูแล บริการดีมากทำเลเยี่ยม ทุกอย่างโอเคใกล้แหล่งเดินเที่ยวยามค่ำคืนได้ดีมากโลเคชันดี แต่สภาพที่พักเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมความประทับใจในที่พักสวย สงบ เหมาะแก่การผักผ่อนหรูหราอยู่ในเมืองใกล้แหล่งชอ๊บปิ้งความประทับใจในบริการหรูหรา สวยงาม มากๆ อ่านเพิ่มเติม…ทวิน เฮาส์ แอท ท่าแพ

ทวิน เฮาส์ แอท ท่าแพ (Twin House at Tapae) – ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปมา

คำค้นหายอดนิยม : [CR] ทวิน เฮาส์ แอท ท่าแพ , รีวิวเด็ดๆ, ถูกกว่าถึง 30%‎ , ลูกค้ารีวิว, รีวิว, , ลดราคาพิเศษ, ราคาประหยัด, , Reviews, รีบจอง, รีบจอง, ดีลพิเศษ

โรงแรมที่บรรยากาศดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มใกล้สถานที่เที่ยวโรงแรมสะอาด สวย เตียงสวยlocationสะดวกสบาย ห้องหรูหราแบบไทยๆนอนหลับสบายหายห่วงที่พักสวยงามและให้บริการอันดีงามมากห้องพักสวยงามสะดวกสบายสะบายการเดินทางและพักโรงแรมต่างจังหวัดความสะอาดยอดเยี่ยมโรงแรมที่เหมาะสมสำหรับครอบครัวทำเลดี สะดวกต่อการเดินทางที่พักสวย น่าพักผ่อนสะอาด บรรยากาศดี พนักงานดูแลสุภาพที่พักสำหรับท่องเที่ยวที่พักสวย ทำเลดีพักผ่อนในที่สงบทำให้เพิ่มพลังได้อีกเยอะยอดเยี่ยมครับผมเหมาะกับครอบครัวจริงๆๆสะอาด ปลอดภัย รวดเร็วว่องไวบรรยากาศหรู อาหารดีโรงแรมน่ารักดีครับผมห้องพักกว้างมากสบาย สวยงาม บรรยากาศดี เห็นวิวที่สวยงามห้องสวย นอนสบาย เตียงสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกภาพรวมดีมาก สบาย สะดวก…

ระดับ : 2 ดาว

ความเห็นนักท่องเที่ยว : 13 ความคิดเห็น

ชื่อภาษาไทย : ทวิน เฮาส์ แอท ท่าแพ

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Twin House at Tapae
ที่ตั้งของที่พักทวิน เฮาส์ แอท ท่าแพ

รายละเอียดที่พัก ทวิน เฮาส์ แอท ท่าแพ (เชียงใหม่)

ระดับดาว : 2 ดาว

คำติชมลูกค้า ที่ไปมา : 13 Comments

ความสะดวกสบายของห้องพักห้องสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวกสบาย ราคาเหมาะสมห้องพักสวย พนักงานบริการดีมากๆวิวดี คุ้มกับราคาทำเลสะดวกสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมที่พักเก่า แต่โดยรวมประทับใจที่พักหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และคุ้มกับเงินโรนงแรมดี พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในLocationที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินที่พักดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งที่พักสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องพักและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นโรงแรมที่น่าพักพนักงานดูแลไม่ค่อยสนใจเป็นโรงแรมทำเลสะดวกให้บริการด้วยดีสะดวกสบาย ห้องสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี

ชื่อภาษาไทย : ทวิน เฮาส์ แอท ท่าแพ

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Twin House at Tapae