รีวิวสั้นๆ โชคทวี เรสซิเดนซ์ แอนด์ แมนชั่น (เชียงใหม่) CR Pantipอย่าพลาดที่จะมาใช้บริการบริการเยี่ยมากๆ บรรยากาศดี คุ้มค่าสะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์วิวสวย ห้องสวย พนักงานบริการดีเป็นที่พักที่เป็นมีความเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อนประทับใจในบริการ อาหารดี เตียงน่าว่ายเดินทางสะดวก มาตรฐานดีส่วนตัว สะดวกสบายที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นโรงแรมสวย เหมาะสำหรับคู่แฟนที่พักสวย เดินทางสะดวกสบาย บริการเยี่ยมที่พักสงบ เป็นส่วนตัว ราคาสูงห้องพักสะดวกสบายสบาย เตียงนอนดี นุ่มมากเดินทางสะดวก เตียงสวยเป็นการไปพักผ่อยแบบชิลๆเตียงสวย เสียดายปิดเร็วไปหน่อยประทับใจพนักงาน บริการดีมากlocationเยี่ยม ทุกอย่างโอเคใกล้แหล่งเดินเที่ยวยามค่ำคืนได้ดีมากlocationดี แต่สภาพโรงแรมเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมความประทับใจในที่พักสวย สงบ เหมาะแก่การผักผ่อนหรูหราอยู่ในเมืองใกล้แหล่งชอ๊บปิ้งความประทับใจในบริการหรูหรา สวยงาม มากๆ

ข้อมูลของ โชคทวี เรสซิเดนซ์ แอนด์ แมนชั่น (Choktawee Residence and Mansion)

ความหรูหรา : 2 ดาว

คำชมลูกค้า ที่ไปเยี่ยมชม : 13 รีวิว – 6.4/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : โชคทวี เรสซิเดนซ์ แอนด์ แมนชั่น

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Choktawee Residence and Mansionโชคทวี เรสซิเดนซ์ แอนด์ แมนชั่น

โชคทวี เรสซิเดนซ์ แอนด์ แมนชั่น (Choktawee Residence and Mansion) – คำชมผู้เข้าพัก

Keyword : ค้นหา, โชคทวี เรสซิเดนซ์ แอนด์ แมนชั่น , โชคทวี เรสซิเดนซ์ แอนด์ แมนชั่น , Pantip, โปรฯถูกสุด, , , , ลดกระหน่ำ, , , , ส่วนลดสูงสุด 30%

ที่พักโรงแรมผ่อนโดยไม่ต้องออกไปไหนโรงแรมที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีทำเลที่ตั้งดีเดินทางสะดวก พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการมากเหมาะสำหรับทุกคน ในครอบครัวโรงแรมมีมาตราฐานผ่าน สิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบสะอาด พรักงานบริการดีมากๆ1บริการดี 2สะอาด 3โลเคชั่นดีเตียงนอนนุ่มมาก ใจกลาง สถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักเยี่ยมมากครับผม สะดวกสบาย สะอาด สวย ใหญ่ มีความประทับใจสิ่งอำนวยความสะดวกสบายยอดเยี่ยมโรแมนติคสุดๆ สะอาดที่พักดี เตียงสวย ใกล้ตลาดจั๊กจั่นห้องหรูหรา สะอาด เดินทางสะดวกเตียงนุ่ม ห้องดี สมราคาบริกรดี ห้องสะอาด เตียงสวยสะอาด สะดวกสบายสะอาด สดวก สบายเป็น รร ที่ครบวงจร สะดวกสบายสบาย สวย และน่าพักมากสมราคาราคาที่จ่ายไปสภาพและการบริการของโรงแรมโรงแรมสะอาดทำเลใช้ได้ห้องพักเยี่ยม อาหารเยี่ยมากความสุขกับครอบครัวพักผ่อนพ่อแม่ลูกการบริการยอดเยี่ยมโรงแรมอยู่ในใจกลางเมือง…

ระดับ : 2 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปพักมา : 13 Comments

ชื่อภาษาไทย : โชคทวี เรสซิเดนซ์ แอนด์ แมนชั่น

ชื่อภาษาอังกฤษ : Choktawee Residence and Mansion
ที่ตั้งของที่พักโชคทวี เรสซิเดนซ์ แอนด์ แมนชั่น

รายละเอียดที่พัก โชคทวี เรสซิเดนซ์ แอนด์ แมนชั่น (Choktawee Residence and Mansion)

ความหรูหรา : 2 ดาว

คำชมผู้คน ที่ไปพักมา : 13 ความคิดเห็น

โรงแรมดี บรรยากาศดี ประทับใจในบริการเหมือนนอนอยู่บ้านไปพักมาครั้งนี้รอบที่ 2อาหารอร่อย โรงแรมสะอาด สภาพแวดล้อมดีประทับใจ Recommenedต่ออบอุ่น สะดวกสบาย สบายพนักงานให้การต้อนรับดีลิฟท์เล็กไปน้อยค่ะคุณภาพของรีสอร์ทที่พักที่ดี ทำเลสะดวกสบายสะดวกสบายสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับให้บริการเป็นอย่างดีสวย สะอาด วิวดีหาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้แหล่งที่เที่ยวถ้ามีโอกาสจะไปอีก รวมรวมดีมากกกกกการประทับใจในบริการมาก ถ้ามา อีกจะพักที่พักเดิมสะดวกสบาย ราคาเหมาะสม พนักงานดูแลบริการสุภาพสถานโรงแรมผ่อนสบายๆมีการลดราคาค่าห้องในราคาที่เหมาะสมใกล้สถานที่ท่องเที่ยว อากาศดีห้องใหญ่สะอาด ที่พักยังใหม่สมราคา เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมเงียบสงบ ผ่อนคลายห้องดีใหม่สะอาด ประทับใจแบบอยากไปพักอีกโลเคชัน อาหาร บริการยอดเยี่ยมท่องเที่ยวพักร้อน ห้องน่ารัก น่านอนมากๆ อยู่แล้วอุ่นใจ

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โชคทวี เรสซิเดนซ์ แอนด์ แมนชั่น

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Choktawee Residence and Mansion