จอง ครอสทู เชียงใหม่ นิมมาน วิลล่า CR Pantipครอสทู เชียงใหม่ นิมมาน วิลล่า

อย่าพลาดที่จะมาใช้บริการประทับใจในบริการ บรรยากาศดี คุ้มค่าสะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์วิวสวย ห้องสวย พนักงานประทับใจในบริการเป็นโรงแรมที่เป็นมีความเป็นส่วนตัวน่าพักผ่อนบริการดี อาหารดี เตียงน่าว่ายเดินทางสะดวกสบาย มาตรฐานดีส่วนตัว สะดวกสบายสบายโรงแรมครบวงจร เตียงโดดเด่นโรงแรมสวย เหมาะสำหรับคู่แฟนโรงแรมสวย เดินทางสะดวกสบาย บริการเยี่ยมที่พักสงบ เป็นส่วนตัว ราคาสูงห้องพักสะดวกสบาย เตียงนอนดี นุ่มมากเดินทางสะดวกสบาย เตียงสวยเป็นการไปพักผ่อยแบบชิลๆเตียงสวย เสียดายปิดเร็วไปหน่อยประทับใจพนักงานต้อนรับ บริการดีมากโลเคชันเยี่ยม ทุกอย่างโอเคใกล้แหล่งเดินเที่ยวยามค่ำคืนได้เยี่ยมากโลเคชันดี แต่สภาพโรงแรมเก่า มีกลิ่นเหม็นของพรมความประทับใจในที่พักสวย สงบ เหมาะแก่การผักผ่อนหรูหราอยู่ในเมืองใกล้แหล่งชอ๊บปิ้งความประทับใจในบริการหรูหรา สวยงาม มากๆ…

ระดับ : 4.5 ดาว

Label : อ่านรีวิว, ครอสทู เชียงใหม่ นิมมาน วิลล่า , จองราคาดี , รีวิวล่าสุด, [CR] Pantip, อ่าน, , รีวิว, ราคาประหยัด, เช็คห้องว่าง, ข้อเสนอดีๆ, จองเลย!, ลดราคาพิเศษ

ครอสทู เชียงใหม่ นิมมาน วิลล่า คุ้มเงินคุ้มราคาเตียงสวย ติดแหล่งท่องเที่ยวสะดวกสบายไปไหนมาไหนสะดวกมากห้องกว้างสะอาดเงียบสงบ วิวดี สวยต้องกลับไปพักอีกแน่นอนที่พักสะอาด โรงแรมใหม่ห้องสวย สะดวกสบายสบาย ห้องน้ำขนาดกว้างมากๆที่พักที่ดี บริการน่ารักมากโรงแรมอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวกสบายโรงแรมใหญ่ ประทับใจในบริการบรรยากาศโดยรวมเยี่ยมากค่ะ ห้องสะอาด กว้างห้องดี ประทับใจมากการให้บริการของพนักงานโลเคชันดี เตียงดี ห้องกว้างขวางสวย สะอาดสะดวกคุ้มกับเงินราคา บริการดีมากๆ สะดวกสบายที่พักที่ดี และ เต็มใจให้บริการเป็นโรงแรมที่สดวกในการเดินทางทำเลดี บริการเยื่ยมโรงแรมวิวสวย บรรยากาศดีห้องพักสะอาดน่ารัก บริการประทับใจ สถานที่สวยความสดวกสบายอยู่ที่นี้แตกต่างสไตล์โมร็อคโคพนักงานบริการดี สถานที่สะดวก …

ข้อมูลของ ครอสทู เชียงใหม่ นิมมาน วิลล่า (X2 Chiang Mai Nimman Villa)

ความหรูหรา : 4.5 ดาว

คำติชมนักท่องเที่ยว ที่ไปมา : 15 ความคิดเห็น – 9.4/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อที่พักภาษาไทย : ครอสทู เชียงใหม่ นิมมาน วิลล่า

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : X2 Chiang Mai Nimman Villaครอสทู เชียงใหม่ นิมมาน วิลล่า (X2 Chiang Mai Nimman Villa) – คำชมนักท่องเที่ยว

โรงแรมที่ดีให้บริการด้วยรอยยิ้มพนักงานต้อนรับบริการดีงามๆ อาหารมีให้เลือกเยอะสะดวกสบาย สบาย สนุกติดดาวไว้ครับผม สำหรับที่นี่สะอาด คุ้มค่ากับราคาพนง.ต้อนรับหน้าฟร้อนท์ยิ้มแย้มและบริการดีงามๆมากพนักงานดูแลดีมากทุกๆคนตั้งแต่รับรถถึงหน้าฟร้อนสภาพแวดล้อมโดยรวมห้องพักสวยมาก ทุกคนที่ไปมีความสุขห้องใหญ่มีความสะดวกสบายดีทำเลสะดวกสบายคุณภาพโรงแรมดีใกล้แหล่งที่เที่ยว สงบ เป็นส่วนตัว มีมาตรฐานที่พักติดแหล่งท่องเที่ยว ห้องใหญ่บริการดีงามๆมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดที่พักสะดวกสบาย ใกล้แหล่งของกินที่พักสวย บรรยากาศดี เงียบสงบแจ้งปัญหาการเข้าพักโรงแรมสวย เก๋มากโรงแรมสะอาด เหมาะกับมาเป็นครอบครัวชอยเตียงมากค่ะ แปลก สะอาดและวิวดีไปพักมาเป็นครั้งที่ 3 มาตราฐานดีเหมือนเดิมเดินทางสะดวก ห้องสะอาด พนักงานดูแลบริการดีงามๆที่เดียวก็คุ้มแล้วสุดยอดของการบริการที่พักสะอาด พนักงานฝ่ายต้อนรับประทับใจในบริการ

Google Maps ของที่พักนี้