ดูรูปภาพ ครอสทู เชียงใหม่ เซาธ์เกต วิลล่า (เชียงใหม่) SALE
โลเคชันของที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ??

เนื้อหาที่พัก ครอสทู เชียงใหม่ เซาธ์เกต วิลล่า (X2 Chiang Mai South Gate Villa)

ระดับดาว : 4.5 ดาว

ความเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปพักมา : 15 ความคิดเห็น

ดีประทับใจในบริการให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดีสมราคามาก ๆ พนักงานดูแลทุกคนเยี่ยมบริการดีมาก ที่พักสวย ห้องสวยสะอาดดดดเตียงสวยห้องสวยกว้างน่าอยู่ความสุขกับครอบครัวโรงแรมดีสะอาด ประทับใจในบริการ บรรยากาศlocationค่อนข้างดีที่พักที่ดี ให้บริการแบบมีรอยยิ้มการบริการของพนักงานสิ่งอำนวยความสะดวกดีงามห้องพักที่พักสวย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว มีเตียงสวยสบายวันพักผ่อนพนักงานต้อนรับดี ห้องดี หาความสุขง่ายๆ ได้การบริการดี รวดเร็วโรงแรมใหม่ ห้องสวย บรรยากาศดีที่พักที่ดี สะดวกในการเดินทางสะอาด สวย บริการดีมากๆมากโรงแรมสะอาด ห้องพักกว้างขวางห้องพักและทำเลโรงแรมสะดวกสบายต่อการไปไหนมาไหนเดินทางสะดวกสบาย ขับรถไม่ไกลสะดวกสบาย คุ้มราคา อาหารอร่อยห้องเยี่ยมาก ประทับใจคุ้มเงินคุ้มราคาโรงแรมสำหรับท่องเที่ยวสวย สะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยวเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุด

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ครอสทู เชียงใหม่ เซาธ์เกต วิลล่า

ชื่อภาษาอังกฤษ : X2 Chiang Mai South Gate Villaครอสทู เชียงใหม่ เซาธ์เกต วิลล่า ที่พักดี บรรยากาศดี บริการดีมากๆเหมือนนอนอยู่บ้านไปพักมาครั้งนี้รอบที่ 2อาหารอร่อย โรงแรมสะอาด สภาพแวดล้อมดีประทับใจ แนะนำมากๆต่ออบอุ่น สะดวกสบาย สบายพนักงานดูแลให้การต้อนรับดีลิฟท์เล็กไปน้อยครับผมคุณภาพของรีสอร์ทโรงแรมที่ดี locationสะดวกสบายสะดวกสบายสบาย พนักงานต้อนรับให้บริการเป็นอย่างดีสวย สะอาด วิวดีหาของกินง่าย ใกล้ตลาด ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวถ้ามีโอกาสจะไปอีก รวมรวมเยี่ยมากกกกกการบริการดีมากๆมาก ถ้ามา อีกจะพักที่พักเดิมสะดวกสบาย ราคาเหมาะสม พนักงานต้อนรับบริการสุภาพสถานที่พักผ่อนสบายๆมีการลดราคาค่าห้องในราคาที่เหมาะสมใกล้แหล่งที่เที่ยว อากาศดีห้องใหญ่สะอาด ที่พักยังใหม่สมราคา เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมเงียบสงบ ผ่อนคลายห้องดีใหม่สะอาด ประทับใจแบบอยากไปพักอีกโลเคชัน อาหาร บริการยอดเยี่ยมท่องเที่ยวพักร้อน ห้องน่ารัก น่านอนมากๆ อยู่แล้วอุ่นใจ

เนื้อหาของ ครอสทู เชียงใหม่ เซาธ์เกต วิลล่า (X2 Chiang Mai South Gate Villa)

ระดับดาว : 4.5 ดาว

คำชมผู้คน : 15 ความเห็น – 8.7/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : ครอสทู เชียงใหม่ เซาธ์เกต วิลล่า

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : X2 Chiang Mai South Gate Villaครอสทู เชียงใหม่ เซาธ์เกต วิลล่า

คีย์เวิร์ด : ครอสทู เชียงใหม่ เซาธ์เกต วิลล่า , CR Pantip, รีบจอง, เช็คราคา, [CR] Pantip, รีวิว, ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต, ค้นหารีวิว, ดีลพิเศษ, [CR] Pantip, SALE, ราคาพิเศษ, ราคาประหยัด, โปรโมชั่น, รีวิว Pantip, , รีวิวรูปเยอะ, Reviews, , จัดไปกับ, ค้นหา, โปรโมชั่น, เทียบราคาก่อน

สถานที่สวย ติดถนนใหญ่ บรรยากาศดีห้องพักสะอาด ห้องน้ำใหญ่ บริการดีมากๆมากมีความสุข สบาย ใกล้แหล่งช๊อบปิ้งห้องสวย เตียงใหญ่ บริการดีงามๆมากบรรยากาศเยี่ยมเหมาะกับการพักผ่อนโรงแรมที่คุ้มค่าและได้มาตรฐาน ในราคาเบาๆโรงแรมปะทับใจมาก วิวสาวยมากที่สุดสะดวกสบาย ได้พักผ่อนจริงๆที่พักดีคุ้มกับเงินที่จ่ายเงียบสงบ จนท.บริการดีน่ารักและรวดเร็วความประทับใจจากการเข้าพักประทับใจทุกอย่างประทับใจมากค่ะ ที่พักสวยดีโรงแรมครบวงจร เตียงโดดเด่นสวรรค์สำหรับการพักผ่อนคุ้มค่าราคาที่จ่ายไปประทับใจในบริการมากกก ที่พักสวยใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกบริการดีมากๆ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายดีเกือบทุกอย่างที่พักที่ดี ความสมบูรณ์พร้อมโรงแรมสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองการบริการเป็นเลิศเหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัว…

รีวิวคนไทย ที่ไปเข้าพักมา : 8.7/10 คะแนน

ความหรูหรา : 4.5 ดาว