คลิกเลย โรงแรมเลอค่าที่พักนี้ตั้งอยู่ที่ไหน ?

ความคิดเห็นลูกค้า

เป็นที่แรกที่ต้องนึกถึงถ้ามาการตกแต่งของโรงแรมดีมาก แปลกใหม่ มีสไตล์คุ้มกับเงิน สะดวกสบายที่พักสุดหรู บริการประทับใจพนักงานดูแลของโรงแรมบริการเยี่ยมากๆมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสใกล้ร้านอาหารชื่อดังของ เดินทางสะดวกสบายสถานที่ตั้งดีประทับใจในบริการ สอาด น่าพักทำเลสะดวก ใกล้ตลาดครั้งแรกที่เข้าพักที่นี่ ประทับใจหลายๆอย่างตกแต่งได้สวยงาม locationดีใกล้ร้านอหารโรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มห้องนอนสะอาด อาหารบุฟเฟต์ หลายหลายที่พักดี บรรยากาศน่าพักผ่อนวิวดี คุ้มกับราคาเดินทางง่าย..ห้องพักสวยงาม สมราคาวิวสวย ห้องพักกว้าง สมราคาประทับใจที่ห้องพัก ที่พัก สถานที่ตั้งปานกลางห้องพักหรูหรา ทันสมัย บริการดีงามที่พักใหม่ เดินทางสะดวกสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับดีโรงแรมน่าประทับใจที่พักที่คำนึงถึงความรู้สึกลูกค้าที่พัก มีขนาดใหญ่ ห้องเป็นแบบ Ocean Viewที่พักดี สวย สะอาดสะอ้านสะอาด สมราคากับราคาโรงแรมเลอค่า มาพักผ่อนสไตล์โมรอคโคที่พนักงานต้อนรับดูแลเยี่ยมากใกล้แหล่งที่เที่ยว อยู่ใจกลางเมืองความหรูหราสะดวกสบายสบายสไตล์ Morocco ใจกลางเมืองทุกอย่างดีงามไปหมด แนะนำมากๆครับห้องพักสะดวกสบาย พนักงานต้อนรับบริการด้วยใจโรงแรมดี บริการเยี่ยมากๆ locationสะดวก.บรรยากาศผ่อนคลาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสะอาด สวย น่าพักห้องกว้าง พื้อนที่ใช้สอยเยอะมากพนักงานให้การต้อนรับดีเงียบสงบ จนท.บริการเยี่ยมากๆน่ารักและรวดเร็วว่องไวห้องสะอาด ตกแต่งสวยงาม คุ้มกับเงินกับราคาประทับใจมาก จะกลับมาอีกแน่นอนโรงแรมดีเหมาะกับการพักผ่อนพนักงานต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ประทับใจที่สุดมากันครอบครัวที่นี้เยี่ยมากค่ะโรงแรมใหม่ ใกล้ร้านอาหารเด็ดเพอร์เฟคทุกอย่างโลเคชันดีห้องสะอาดเตียงใหญ่ที่พักที่ประทับใจห้องใหญ่มากกกก ห้องสวย อยู่ติดแหล่งที่เที่ยวหลังจากไปพักมาโรงแรมตั้งอยู่ในLocationที่ไปไหนมาไหนสะดวกสบายดีดีได้up grade ห้องด้วย

ข้อมูลของ โรงแรมเลอค่า (Le Kah Hotel)

ระดับ : 2 ดาว

ความคิดเห็นผู้เข้าพัก ที่ไปเข้าพักมา : 16 รีวิว – 8/10 คะแนน

ชื่อที่พักภาษาไทย : โรงแรมเลอค่า

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Le Kah Hotelโรงแรมเลอค่า

โรงแรมเลอค่า โรงแรมใกล้แหล่งที่เที่ยวบรรยากาศดี สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมสวย สะอาด เดินทางสะดวกสบายlocationเดินทางสะดวกสบายรีสอร์ทแห่งความสุขสำหรับครอบครัวอย่าพลาดที่จะมาใช้บริการสะอาด สวยงาม บริการดีเป็นที่พักที่ต้อนรับดีมากๆที่พัก บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีห้องสะอาด สะดวก สบายบริการดี ทำเลดี อาหารอร่อยสะดวกสบาย สะอาด เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักดีเหมาะกับการพักผ่อนโรงแรมสงบ วิวสวยประทับใจการบริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับบรรยากาศภายในที่พักดีทำแลสะดวกอยู่กลางเมือง ห้องสะอาดหรูหราใหญ่ใกล้สถานที่เที่ยวเซนทารา ดวงตะวันที่พักดี เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอยครัวพนักงานต้อนรับต้อนรับดี ห้องสวยโรงแรมที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงพนักงานฝ่ายต้อนรับเป็นมิตร บริการดีและรวดเร็วทันใจบริการดี ห้องสะอาก บรรยากาศดี…

ระดับดาว : 2 ดาว

Label : , โปรฯถูกสุด , โรงแรมเลอค่า , ราคาประหยัด, ดูรีวิวลูกค้า, , ถูกกว่าถึง 30%‎, CR Pantip, , CR Pantip, รีวิว, ที่พักลดสูงสูด,