จองเลย! หลา เพลซ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ โฮมสเตย์ ลดกระหน่ำหลา เพลซ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ โฮมสเตย์ เป็นโรงแรมที่สวยและบริการดีงามๆค่ะlocationสะดวกสบายและมีการบริการที่ดีงามห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องพักสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องน่าพักโรงแรมตบแต่งสวยงามสะดวกสบายใจกลางเมืองประทับใจในบริการ คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยว เตียงเยี่ยมโรงแรมของครอบครัวประทับใจในบริการ ที่พักพักสบายสิ่งความสะดวกสบายเพียบ สวย สงบห้องพักสวยงามสะดวกสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องสวย สะดวก สบายโรงแรมใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางโลเคชันดีใกล้ แหล่งที่เที่ยวโลเคชันดี สวยงาม สะดวกสบาย สะอาดพักผ่อนใกล้แหล่งที่เที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะที่พักสะอาด บริการดีงามๆบรรยากาศดี ห้องสวยมาก …

หลา เพลซ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ โฮมสเตย์ – Lha’s Place Bed and Breakfast Homestay


จองง่ายๆ ที่พักง่ายๆ โปรโมชั่น จัดไปกับ [CR] Pantip รีวิว CR Pantip

คีย์เวิร์ด : หลา เพลซ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ โฮมสเตย์ , CR Pantip , Pantip รีวิว หลา เพลซ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ โฮมสเตย์ ราคาประหยัด , รีวิว, โปรโมชั่น, รีบจอง, รีบจอง, , , รีวิวเด็ดๆ, [CR] Pantip, Review, ถูกกว่าถึง 30%‎, ลูกค้ารีวิวชื่อโรงแรม : หลา เพลซ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ โฮมสเตย์Lha’s Place Bed and Breakfast Homestay

หลา เพลซ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ โฮมสเตย์ ดีบริการดีให้การต้อนรับกับลูกค้าดีอัธยาศัยดีสมราคามาก ๆ พนักงานดูแลทุกคนเยี่ยมบริการดีมาก โรงแรมสวย ห้องสวยสะอาดดดดเตียงสวยห้องสวยกว้างน่าอยู่ความสุขกับครอบครัวโรงแรมดีสะอาด ประทับใจในบริการ บรรยากาศlocationค่อนข้างดีโรงแรมที่ดี ให้บริการแบบมีรอยยิ้มการบริการของพนักงานฝ่ายต้อนรับสิ่งอำนวยความสะดวกสบายดีงามห้องพักที่พักสวย ใกล้แหล่งที่เที่ยว มีเตียงสวยสบายวันพักผ่อนพนักงานต้อนรับดี ห้องดี หาความสุขง่ายๆ ได้ที่นี่การบริการดี รวดเร็วโรงแรมใหม่ ห้องสวย บรรยากาศดีที่พักที่ดี สะดวกในการเดินทางสะอาด สวย บริการดีงามๆมากโรงแรมสะอาด ห้องกว้างขวางห้องพักและlocationโรงแรมสะดวกต่อการไปไหนมาไหนเดินทางสะดวก ขับรถไม่ไกลสะดวกสบาย คุ้มราคา อาหารอร่อยห้องพักเยี่ยมาก ประทับใจคุ้มเงินคุ้มราคาที่พักสำหรับท่องเที่ยวสวย สะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยวเหมาะสำหรับพักผ่อนวันหยุด

ข้อมูลที่พัก หลา เพลซ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ โฮมสเตย์ (Lha’s Place Bed and Breakfast Homestay)

ประเภทโรงแรม : 2 ดาว

ความเห็นผู้ชม : 16 รีวิว ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 8.7/10 คะแนน
Location ของ หลา เพลซ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ โฮมสเตย์

ข้อมูลของ หลา เพลซ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ โฮมสเตย์ (Lha’s Place Bed and Breakfast Homestay)

ระดับดาว : 2 ดาว

ความคิดเห็นผู้คน ที่ไปพักมา : 16 ความคิดเห็น

สถานที่สวย ติดถนนใหญ่ บรรยากาศดีห้องพักสะอาด ห้องน้ำใหญ่ บริการดีมากมีความสุข สบาย ใกล้แหล่งช๊อบปิ้งห้องสวย เตียงใหญ่ ประทับใจในบริการมากบรรยากาศเยี่ยมเหมาะกับการพักผ่อนที่พักที่สมราคาและได้มาตรฐาน ในราคาเบาๆที่พักปะทับใจมาก วิวสาวยมากที่สุดสะดวกสบายสบาย ได้พักผ่อนจริงๆโรงแรมดีคุ้มกับเงินที่จ่ายเงียบสงบ จนท.บริการดีงามๆน่ารักและรวดเร็วทันใจความประทับใจจากการเข้าพักประทับใจทุกอย่างประทับใจมากครับ ที่พักสวยดีที่พักครบวงจร เตียงโดดเด่นสวรรค์สำหรับการพักผ่อนคุ้มกับเงินราคาที่จ่ายไปบริการดีมากกก โรงแรมสวยใกล้แหล่งช็อปปิ้ง เดินทางสะดวกสบายบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยวไปพักผ่อนแบบสบายสบายดีเกือบทุกอย่างโรงแรมที่ดี ความสมบูรณ์พร้อมที่พักสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองการบริการเป็นเลิศเหมาะกับการพักผ่อนกับครอบครัว

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : หลา เพลซ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ โฮมสเตย์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Lha’s Place Bed and Breakfast Homestay