ประหยัดกว่า โรงแรมเชียงใหม่ เกต (Chiangmai Gate Hotel)

โรงแรมเชียงใหม่ เกต เป็นที่แรกที่ต้องนึกถึงถ้ามาการตกแต่งของที่พักดีงาม แปลกใหม่ มีสไตล์สมราคา สะดวกสบายสบายโรงแรมสุดหรู บริการประทับใจพนักงานของที่พักประทับใจในบริการมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสใกล้ร้านอาหารชื่อดังของ เดินทางสะดวกสถานที่ตั้งดีประทับใจในบริการ สอาด น่าพักทำเลสะดวกสบาย ใกล้ตลาดครั้งแรกที่เข้าพักที่นี่ ประทับใจหลายๆอย่างตกแต่งได้สวยงาม locationดีใกล้ร้านอหารโรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มห้องนอนสะอาด อาหารบุฟเฟต์ หลายหลายที่พักดี บรรยากาศน่าพักผ่อนวิวดี คุ้มกับราคาเดินทางง่าย..ห้องสวยงาม สมราคาวิวสวย ห้องพักกว้าง สมราคาประทับใจที่ห้องพัก ที่พัก สถานที่ตั้งปานกลางห้องพักหรูหรา ทันสมัย บริการดีงามมากโรงแรมใหม่ เดินทางสะดวก พนักงานต้อนรับดีที่พักน่าประทับใจที่พักที่คำนึงถึงความรู้สึกลูกค้าโรงแรม มีขนาดใหญ่ ห้องพักเป็นแบบ Ocean Viewโรงแรมดี สวย สะอาดสะอ้านสะอาด คุ้มค่ากับราคา …

ข้อมูลของ โรงแรมเชียงใหม่ เกต (Chiangmai Gate Hotel)

ระดับ : 3 ดาว

คำชมผู้คน ที่ไปเข้าพักมา : 1074 ความคิดเห็น – 7.6/10 คะแนน

ชื่อโรงแรมภาษาไทย : โรงแรมเชียงใหม่ เกต

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Chiangmai Gate HotelLocation ของ โรงแรมเชียงใหม่ เกต

คำติชมผู้ชม ที่ไปเข้าพักมา

ที่พักที่บรรยากาศดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มใกล้สถานที่เที่ยวโรงแรมสะอาด สวย เตียงสวยทำเลสะดวก ห้องพักหรูหราแบบไทยๆนอนหลับสบายหายห่วงที่พักสวยงามและให้บริการอันดีเยี่ยมห้องสวยงามสะดวกสะบายการเดินทางและพักโรงแรมต่างจังหวัดความสะอาดยอดเยี่ยมโรงแรมที่เหมาะสมสำหรับครอบครัวlocationดี สะดวกสบายต่อการเดินทางโรงแรมสวย น่าพักผ่อนสะอาด บรรยากาศดี พนักงานสุภาพที่พักสำหรับท่องเที่ยวที่พักสวย โลเคชันดีพักผ่อนในที่สงบทำให้เพิ่มพลังได้อีกเยอะยอดเยี่ยมครับเหมาะกับครอบครัวจริงๆๆสะอาด ปลอดภัย รวดเร็วบรรยากาศหรู อาหารดีโรงแรมน่ารักดีครับห้องพักกว้างมากสบาย สวยงาม บรรยากาศดี เห็นวิวที่สวยงามห้องสวย นอนสบาย เตียงสะอาดอยู่ริมถนน ไนน์บาซา เดินทางสะดวกสบายภาพรวมดีมาก สบาย สะดวกโรงแรมเชียงใหม่ เกต

คำยอดนิยม : จองราคาดี ส่วนลด , Reviews, , ราคาพิเศษ, ที่พักลดสูงสูด, ดูรูปภาพ, ที่พักลดสูงสูด, , โปรฯถูกสุด, SALE, ลดกระหน่ำ, ดูรีวิวลูกค้า, โปรโมชั่น, , , SALE, รีบจอง, Pantip, รีวิว, เช็คห้องว่าง, , เช็คห้องว่าง, Pantip

ห้องสะอาดมากและใกล้แห่องท่องเที่ยวโรงแรมสวยLocationเยี่ยมติดแหล่งท่องเที่ยวเป็นส่วนตัวแนะนำมากๆครับ เป็นโรงแรมที่ดี สมราคาราคาเป็นรรที่ได้มาตรฐาน เหมาะสมกับราคา สมราคาที่พักเล็กแต่ประทับใจในบริการบริการยอดเยี่ยมมากๆมากครับผมใกล้แหล่งท่องเที่ยว ตัวเมือง เป็นกันเองพนักงานบริการดีงามๆมากครับมาตรฐานสูง สบายกระเป๋า อาหารดีงามLocationดี บริการเยี่ยมากๆประทับใจทุกอย่าง มีโอกาสจะกลับไปพักอีกห้องดีมากพนักงานต้อนรับต้อนรับดีมากครับผมสะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวเสียดายสไลเดอร์ใช้ไม่ได้โรงแรมLocationดี ประทับใจในบริการ ห้องราคาเหมาะสมเตียงสวยมาก ห้องพักสะอาดดีประทับใจ ห้องสะอาดสมราคาและมีความสุขRecommenedที่พักแห่งนี้ถ้าต้องการโรงแรมดีๆห้องพักสะอาด กว้างขวาง พนักงานดูแลบริการประทับใจสะอาด สะดวกสบาย สบาย สวยงาม ประทับใจในบริการสะดวก ใกล้ แหล่งที่เที่ยว ตลาดอนุสารโรงแรมที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มมาตรฐานสูงห้องดีเงียบสงบกว้างขวางเหมาะกับการพักผ่อนมากโลเคชันสะดวกสบาย บริการดีมีรอยยิ้ม…

คำติชมลูกค้า : 7.6/10 คะแนน

ประเภทโรงแรม : 3 ดาว