จอง ฮัก เบด แอนด์ เบรกฟาสต์ (เชียงใหม่)บริการดี สะอาด เอาใจใส่การบริการดีเยี่ยม อาหารอร่อยที่พักสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องพักกว้างขวาง บริการดีโรงแรมที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดโรงแรมสวย เดินทางสะดวก อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบายสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าที่พักพนักงานฝ่ายต้อนรับดูแลเอาใจใส่ดีงามๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานให้ประทับใจในบริการมากประทับใจในบริการ Locationดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายโรงแรมผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากครับผม อยากไปอีก คุ้มกับเงินราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้แหล่งที่เที่ยว สะดวกสบายสบายเป็นที่พักที่มีทำเลที่ดีบริการดี ห้องพักสะอาดสมราคา น่าพัก สะดวก สบายที่พักถึงจะเป็นโรงแรมเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานดูแลทุกคนต้อนรับดีงาม

ชื่อที่พัก : ฮัก เบด แอนด์ เบรกฟาสต์Hug Bed and Breakfast

รายละเอียดของ ฮัก เบด แอนด์ เบรกฟาสต์ (Hug Bed and Breakfast)

ความหรูหรา : 2 ดาว

ความเห็นผู้คน : 17 Reviews ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของโรงแรม นี้ : 8.5/10ฮัก เบด แอนด์ เบรกฟาสต์

ฮัก เบด แอนด์ เบรกฟาสต์ (Hug Bed and Breakfast) – ความคิดเห็นผู้เข้าพัก

คำค้นหายอดนิยม : ฮัก เบด แอนด์ เบรกฟาสต์ , จอง, ดูกันชัดๆ, , Pantip รีวิว, [CR] Pantip, เช็คห้องว่าง, SALE, CR Pantip, โปรโมชั่น, ดูรูปภาพ, รีบจอง,

ที่พักสวยสะอาดตา บริการดีมากที่พักตั้งอยู่ใจกลางเมืองการให้บริการที่ยอดเยี่ยมความรู้สึกต่อชเลราญสงบ สะดวกสะบาย พนักงานต้อนรับบริการดีมาก ห้องสวยกระทันหันดีงาม คุ้มค่ากับราคา locationดีมากห้องใหญ่ เตียงกว้างสวย งามมาก สถานที่ใหญ่ อากาศดีห้องสบาย เตียงเล่นสนุกภาพรวมการเข้าพักเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนสวยงามและประทับใจในบริการสุดยอดจริงๆๆครับมีความสุขกับการไปเทียวพร้อมกันทั้งครอบครัวรรนี้ดีเกินความคาดหมาย กลับไปอึกแน่นอนห้องสะดวกสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับยิ้มแย้มที่พักสะอาด ห้องพักกว้างขวางตัวเลือกต้นๆสำหรับการมาเที่ยวครั้งแรก ที่โลเคชันสะดวกสำหรับนักเดินทางที่ไม่มีรถส่วนตัวที่พักสะอาด สวย ห้องใหญ่เงียบสงบ สวย สะดวกสบายเพื่อการพักผ่อน ผ่อนคลาย สบาย สบายยอดเยี่ยมมากๆสำหรับวันพักผ่อนของทั้งครอบครัวห้องพักสะอาดสวยงามและปลอดภัย…

ระดับดาว : 2 ดาว

คำชมคนไทย ที่ไปพักมา : 17 ความคิดเห็น

ชื่อภาษาไทย : ฮัก เบด แอนด์ เบรกฟาสต์

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Hug Bed and Breakfast
ที่ตั้งของที่พักฮัก เบด แอนด์ เบรกฟาสต์

เนื้อหาที่พัก ฮัก เบด แอนด์ เบรกฟาสต์ (Hug Bed and Breakfast)

ระดับดาว : 2 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้ชม : 17 ความคิดเห็น

เป็นที่พักที่สวยและบริการดีค่ะทำเลสะดวกสบายและมีการบริการที่เยี่ยมากห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องพักสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องน่าพักโรงแรมตบแต่งสวยงามสะดวกสบายสบายใจกลางเมืองบริการดี คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดสถานที่ท่องเที่ยว เตียงเยี่ยมโรงแรมของครอบครัวบริการเยี่ยมากๆ ที่พักพักสบายสิ่งความสะดวกสบายเพียบ สวย สงบห้องพักสวยงามสะดวกสบายสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องพักสวย สะดวกสบาย สบายที่พักใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางlocationดีใกล้ สถานที่ท่องเที่ยวทำเลดี สวยงาม สะดวก สะอาดพักผ่อนใกล้แหล่งที่เที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะโรงแรมสะอาด ประทับใจในบริการบรรยากาศดี ห้องพักสวยมาก

ชื่อภาษาไทย : ฮัก เบด แอนด์ เบรกฟาสต์

ชื่อภาษาอังกฤษ : Hug Bed and Breakfast