รีวิวรูปเยอะ บุหลันบุรี เชียงใหม่ รีสอร์ต (Bulun Buri Chiang Mai Resort) ส่วนลดบุหลันบุรี เชียงใหม่ รีสอร์ต

บุหลันบุรี เชียงใหม่ รีสอร์ต ที่พักดืห้องพักกว้ๅงlocationสะดวกสบายชอบที่พักนี้ครับเดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักสบายดีมาก สะดวกสบายสบายเป็นโรงแรมที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากครับผมโรงแรมราคาสะดวกสบายใกล้ สถานที่ท่องเที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวก คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานดูแลประทับใจในบริการมากๆชอบมากเลยคะสำหรับที่นี่เหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายของสถานที่ตั้งดีค่ะแพงไปหน่อยไม่มีอาหารโรงแรมแห่งเตียงทำเลเยี่ยมาก ห้องพักขนาดใหญ่ บริการเยี่ยมากๆที่พักสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย บริการดีมากบริการดีมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจที่พักเยี่ยมาก บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานบริการดีมาก ประทับใจ …

ความหรูหรา : 2 ดาว

Label : บุหลันบุรี เชียงใหม่ รีสอร์ต , ค้นหา, [CR], , , รีวิวใน Pantip, ประหยัดกว่า, รีวิวล่าสุด, , , ที่พักง่ายๆ, , ค้นหารีวิว
ที่ตั้งของที่พักบุหลันบุรี เชียงใหม่ รีสอร์ต

ข้อมูลของ บุหลันบุรี เชียงใหม่ รีสอร์ต (Bulun Buri Chiang Mai Resort)

ระดับ : 2 ดาว

ความเห็นผู้ชม : 17 รีวิว

บริการเยี่ยมากๆ สะอาด เอาใจใส่การบริการดีงาม อาหารอร่อยที่พักสะอาดสิ่งอำนวนความสะดวกครบครันมีความทั้งครอบครัวห้องกว้างขวาง ประทับใจในบริการที่พักที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองพักผ่อนวันหยุดที่พักสวย เดินทางสะดวกสบาย อาหารหลากหลายต้องกลับมาอีกเป็นครั้งที่ 3สะดวกสบาย ปลอดภัย ได้พักผ่อนตามประสงค์ประทับใจตั้งแต่แรกก้าวเข้าที่พักพนักงานดูแลเอาใจใส่ดีมากๆ ประทับใจที่สุดพักผ่อนในเมืองโรงเเรมตกเเต่งน่ารัก พนักงานดูแลให้บริการเยี่ยมากๆมากประทับใจในบริการ ทำเลดีสะอาด สวยงาม สะดวกสบายที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวชอบมากครับ อยากไปอีก คุ้มค่าราคาแพงจริงๆสบายวันพักผ่อนสงบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกสบายเป็นที่พักที่มีLocationที่ดีบริการดีมากๆ ห้องพักสะอาดสมราคา น่าพัก สะดวกสบาย สบายที่พักถึงจะเป็นที่พักเล็กๆ แต่ตกแต่งสวยพนักงานต้อนรับทุกคนต้อนรับดีงาม

ชื่อภาษาไทย : บุหลันบุรี เชียงใหม่ รีสอร์ต

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Bulun Buri Chiang Mai Resortราคาห้องสมราคาห้องพักกว้างกว่าที่คิดไว้ครับ คุ้มเกินราคาครับสมราคามากมากเมื่อเทียบกับราคาที่พักทำเลดี ประทับใจในบริการ ห้องราคาเหมาะสมสะอาด สะดวกสบาย เยี่ยมที่พักสวย บรรยากาศดี สต้าฟยอดเยี่ยมที่พักบริการ ห้องสวย สะอาด ทำเลดีคุ้มค่ากับเวลาที่รอลุ้น ที่พักสวยมากๆห้องใหม่สะอาด พนักงานดูแลประทับใจในบริการโรงแรมสงบแต่ก็ไม่ไกลเมืองประทับใจมากคับ ไม่ผิดหวังเลยคับที่พักดีบริการประทับใจห้อง สะอาด สวยที่พัก สวย สะอาด บริการดีที่พักสวย เตียงใหญ่ ราคาเหมาะสม ดีเริศ มาอีกแน่นอนที่พักติดแหล่งท่องเที่ยว และใกล้แหล่งที่เที่ยวเลิศหรู ดูดี เงียบสงบ วิวสวยโรงแรมที่ดี คุ้มกับเงินราคา ห้องสวยเตียงมุมมองใหม่สงบ คนไม่พลุกพล่านท่องเที่ยว พักผ่อนห้องพักสะอาด อาหารอร่อยโรงแรมผ่อนสำหรับครอบครัวห้องพัก ชำรุดนิดนึงประทับใจทุกครั้ง

รายละเอียดของ บุหลันบุรี เชียงใหม่ รีสอร์ต (Bulun Buri Chiang Mai Resort)

ระดับ : 2 ดาว

ข้อคิดเห็นผู้ชม : 17 ความเห็น – 7.7/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อภาษาไทย : บุหลันบุรี เชียงใหม่ รีสอร์ต

ชื่อโรงแรมภาษาอังกฤษ : Bulun Buri Chiang Mai Resort