ส่วนลดสูงสุด 30% ไจแอนต์ โฮสเทล (Giant Hostel) โปรโมชั่นแท็ก : Review, ลดกระหน่ำ, รีวิวล่าสุด, , , CR Pantip, Reviews, , , รีวิวล่าสุด, ดูรีวิวลูกค้า [CR] รีวิว ไจแอนต์ โฮสเทล , ดูรูปเยอะๆกับ [CR] Pantip

ความสะดวกสบายของห้องพักห้องสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวก ราคาเหมาะสมห้องพักสวย พนักงานบริการดีงามๆวิวดี คุ้มกับราคาทำเลสะดวกสบายสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมที่พักเก่า แต่โดยรวมประทับใจโรงแรมหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และคุ้มกับเงินโรนงแรมดี พนักงานต้อนรับบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในLocationที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินโรงแรมดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งโรงแรมสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นโรงแรมที่น่าพักพนักงานฝ่ายต้อนรับไม่ค่อยสนใจเป็นโรงแรมLocationสะดวกสบายให้บริการด้วยดีสะดวกสบายสบาย ห้องพักสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี…


ลูกค้ารีวิว ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต Pantip อ่าน ลูกค้ารีวิวมาดู Location ของที่พักนี้

ข้อคิดเห็นผู้ชม

เป็นที่แรกที่ต้องนึกถึงถ้ามาการตกแต่งของโรงแรมดีมาก แปลกใหม่ มีสไตล์สมราคา สะดวกสบายที่พักสุดหรู บริการประทับใจพนักงานฝ่ายต้อนรับของที่พักบริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใสใกล้ร้านอาหารชื่อดังของ เดินทางสะดวกสถานที่ตั้งดีประทับใจในบริการ สอาด น่าพักทำเลสะดวก ใกล้ตลาดครั้งแรกที่เข้าพักที่นี่ ประทับใจหลายๆอย่างตกแต่งได้สวยงาม Locationดีใกล้ร้านอหารที่พักที่ดีและให้บริการด้วยรอยยิ้มห้องนอนสะอาด อาหารบุฟเฟต์ หลายหลายโรงแรมดี บรรยากาศน่าพักผ่อนวิวดี คุ้มกับราคาเดินทางง่าย..ห้องพักสวยงาม สมราคาวิวสวย ห้องพักกว้าง สมราคาประทับใจที่ห้อง ที่พัก สถานที่ตั้งปานกลางห้องหรูหรา ทันสมัย บริการยอดเยี่ยมมากๆโรงแรมใหม่ เดินทางสะดวกสบาย พนักงานฝ่ายต้อนรับดีโรงแรมน่าประทับใจที่พักที่คำนึงถึงความรู้สึกลูกค้าที่พัก มีขนาดใหญ่ ห้องเป็นแบบ Ocean Viewที่พักดี สวย สะอาดสะอ้านสะอาด คุ้มค่ากับราคา

ข้อมูลของ ไจแอนต์ โฮสเทล (Giant Hostel)

ประเภทโรงแรม : 2.5 ดาว

คำชมลูกค้า ที่ไปเข้าพักมา : 17 รีวิว

ชื่อที่พักภาษาไทย : ไจแอนต์ โฮสเทล

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Giant Hostelรายละเอียดที่พัก ไจแอนต์ โฮสเทล (Giant Hostel)

ระดับดาว : 2.5 ดาว

รีวิวผู้ชม ที่ไปเข้าพักมา : 17 รีวิว – 7.6/10 คะแนน ( คลิกที่นี่เพื่อดูรีวิว )

ชื่อที่พักภาษาไทย : ไจแอนต์ โฮสเทล

ชื่อที่พักภาษาอังกฤษ : Giant Hostel

ไจแอนต์ โฮสเทล เป็นโรงแรมที่สวยและบริการดีมากๆค่ะทำเลสะดวกสบายและมีการบริการที่ดีงามห้องนอนสวยสะอาดสวย สะอาด วิวดีห้องพักสวยและสะอาดสอาด อร่อย บริการประทับใจการเดินทางไปครั้งแรกในชีวิตห้องน่าพักที่พักตบแต่งสวยงามสะดวกสบายใจกลางเมืองบริการดี คุณภาพคุ้มราคาสะอาด ติดแหล่งที่เที่ยว เตียงเยี่ยมโรงแรมของครอบครัวบริการดี โรงแรมพักสบายสิ่งความสะดวกสบายเพียบ สวย สงบห้องพักสวยงามสะดวกสบายสะบายห้องสวย แอร์เย็นห้องพักสวย สะดวก สบายที่พักใหม่ ห้องใหญ่กว้างขวางLocationดีใกล้ แหล่งที่เที่ยวโลเคชันดี สวยงาม สะดวก สะอาดพักผ่อนใกล้สถานที่ท่องเที่ยวพักในวันสุดท้ายของปีวิวสวยงามดีราคาพอเหมาะที่พักสะอาด บริการดีบรรยากาศดี ห้องสวยมาก อ่านเพิ่มเติม…