เช็คราคา โรงแรมลิลู เชียงใหม่ (Lilu Chiangmai Hotel) CR PantipGoogle Maps ของที่พักนี้

คำชมลูกค้า ที่ไปเยี่ยมชม

ที่พักใกล้สถานที่ท่องเที่ยวบรรยากาศดี สวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อนโรงแรมสวย สะอาด เดินทางสะดวกสบายทำเลเดินทางสะดวกรีสอร์ทแห่งความสุขสำหรับครอบครัวอย่าพลาดที่จะมาใช้บริการสะอาด สวยงาม บริการดีมากๆเป็นโรงแรมที่ต้อนรับดีงามๆที่พัก บูติค เรียบง่าย แต่ ดูดีห้องสะอาด สะดวกสบาย สบายประทับใจในบริการ locationดี อาหารอร่อยสะดวกสบาย สะอาด เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนที่พักดีเหมาะกับการพักผ่อนที่พักสงบ วิวสวยประทับใจการบริการของพนักงานดูแลบรรยากาศภายในโรงแรมดีทำแลสะดวกอยู่กลางเมือง ห้องสะอาดหรูหราใหญ่ใกล้สถานที่เที่ยวเซนทารา ดวงตะวันที่พักดี เหมาะแก่การพักผ่อนกับครอยครัวพนักงานดูแลต้อนรับดี ห้องสวยโรงแรมที่ประทับใจมากจนต้องมาซ้ำทุกปีเหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริงพนักงานฝ่ายต้อนรับเป็นมิตร ประทับใจในบริการและรวดเร็วทันใจบริการดี ห้องสะอาก บรรยากาศดีโรงแรมลิลู เชียงใหม่

โรงแรมลิลู เชียงใหม่ ที่พักดืห้องพักกว้ๅงโลเคชันสะดวกสบายชอบที่พักนี้ครับเดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ห้องพักสบายดีงาม สะดวกสบายเป็นโรงแรมที่ดีและปลอดภัยมากประทับใจมากค่ะโรงแรมราคาสะดวกสบายใกล้ แหล่งที่เที่ยวสวย สงบ และราคาสมเหตุสมผลสะดวกสบาย คุ้มราคา อาหารอร่อยพนักงานประทับใจในบริการมากๆชอบมากเลยคะสำหรับที่พักแห่งนี้เหมาะกับการพักผ่อนความสะดวกสบายสบายของสถานที่ตั้งดีครับแพงไปหน่อยไม่มีอาหารที่พักแห่งเตียงLocationดีมาก ห้องพักขนาดใหญ่ บริการดีโรงแรมสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริงห้องพักกว้างขวาง สะอาดสะอาด สวย ประทับใจในบริการมากบริการดีมากๆมาก คุ้มที่ได้มาบรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนบริการที่ประทับใจที่พักเยี่ยมาก บริการเยี่ยมลูกเล็กสนุกสนานบริการเยี่ยมากๆมาก ประทับใจ …

Keyword : เทียบราคาก่อน โรงแรมลิลู เชียงใหม่ SALE , , จองเลย!, ราคาประหยัด, เช็คห้องว่าง, Pantip, รีวิวเด็ดๆ, , ค้นหาและจอง, รีวิว, โปรโมชั่น, ราคาพิเศษ, , จองเลย!, ดูรูปภาพ, จองง่ายๆ, เปรียบเทียบราคา, ดูรีวิวลูกค้า, รีวิว, ลดราคา, , ส่วนลด , รีวิวใน Pantip, โปรฯถูกสุด, , , รีวิวโรงแรมลิลู เชียงใหม่ ความสะดวกสบายของห้องห้องสะอาด ที่ตั้งอยู่ในเมือง เดินทางสะดวกวันหยุดสบายๆ สไตล์ Morocanที่ตั้งสะดวกสบาย ราคาเหมาะสมห้องสวย พนักงานดูแลบริการดีวิวดี คุ้มกับราคาlocationสะดวกสบายสบาย เหมาะแก่การท่องเที่ยว ประชุมที่พักเก่า แต่โดยรวมประทับใจที่พักหรูราคาประหยัดคือดีงามอย่างที่สุดสวยงาม และคุ้มกับเงินโรนงแรมดี พนักงานฝ่ายต้อนรับบริการสุภาพสวย หรู คลาสสิคที่ตั้งอยู่ในLocationที่ดีโณงแรมใหญ่ใกล้ถนนคนเดินโรงแรมดีสะอาด ดูดีมีสไตล์สะดวกสบายสบายใกล้แหล่งชอปปิ้งที่พักสะอาด สวย โรแมนติกได้ห้องพักและบริการอย่างที่คาดหวังไว้ความสุข ความทรงจำเป็นโรงแรมที่น่าพักพนักงานไม่ค่อยสนใจเป็นโรงแรมทำเลสะดวกให้บริการด้วยดีสะดวกสบาย ห้องสวยเตียงน่าเล่นมาก Facilities เยอะดี

ชื่อที่พัก : โรงแรมลิลู เชียงใหม่ – Lilu Chiangmai Hotel

ข้อมูลของ โรงแรมลิลู เชียงใหม่ (Lilu Chiangmai Hotel)

ระดับดาว : 3 ดาว

ความเห็นผู้คน ที่ไปพักมา : 1075 ความเห็น ( คลิกที่นี่เพื่ออ่าน )

คะแนนเฉลี่ยที่ได้รับของที่พัก นี้ : 7.8/10